Kháng Sinh Tự Nhiên


Bài Viết

HƯỚNG DẪN CÁCH UỐNG KHÁNG SINH TỰ NHIÊN.

Một số bạn hỏi về cách uống kstn sao cho đúng, tôi xin giải thích như sau nhé:

1. Với những ai không có vấn đề về dạ dày, thì nên pha 15ml với một cốc nước (150 - 200ml), uống 30 phút trước khi ăn. Uống lúc đói, thì tác dụng diệt virus vi khuẩn tại đường tiêu hóa sẽ tốt hơn.

SEATTLE: LÀM KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

Đã tính toán kỹ trước lúc đi, nên mang theo 1 lít kstn và 1 lít dấm táo ngâm trứng. Quên béng mất mang theo cái thìa, mấy ngày đầu nàng cứ cầm chai rót ra cốc, chắc lỡ tay rót nhiều quá – hôm qua kiểm lại thì thấy chỉ còn quãng 2/3 lít tổng cộng cả 2 loại. Chán quá cơ, mấy tuần tới toàn đến các nơi lạnh, hết mất cái này thì chỉ sợ nhỡ viêm đường hô hấp mà chẳng có bửu bối trong tay.
Sáng nay nàng ra một quyết định quan trọng: bắt anh bạn đường chở ra cửa hàng Whole Foods mua đồ để tự làm vậy. “Hay ăn thì lăn vào bếp, đâu có ai khen cái nết hay làm”. Hi hi
Cái khó nhất là chỉ được mua mỗi thứ một tí, đủ làm với 1 lít dấm táo. 

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN 1 - LÀM GÌ VỚI CÁI BÃ CÒN LẠI

Rất nhiều bạn đặt cho tôi câu hỏi đó. Hôm qua đọc bài chia sẻ của anh Tuệ Cường về cách luộc khoai và luộc thịt, với gợi ý cho cái bã kstn1 vào nồi cơm điện khi luộc thịt - tôi chợt nảy ra sáng kiến sau, mọi người làm thử rồi chia sẻ nhé. Về đến VN tôi sẽ làm thử ngay.

CHỮA BỆNH BẰNG DẦU DỪA VÀ KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

Hình như dạo này thời tiết quá nóng, nên trẻ em ốm khắp nơi. Nhiều bạn bè đề nghị tôi chia sẻ cách chữa cho các cháu bằng thực phẩm thiên nhiên, để hạn chế việc buộc phải dùng thuốc tây, chỉ để chữa triệu chứng. Tuy đã biết là kháng sinh tự nhiên công thức 1 và dầu dừa đều có tính diệt khuẩn cao, và đã có nhiều phản hồi rất tốt từ những ông bố bà mẹ đã cho con uống dầu dừa và kstn1 lâu này, tôi vẫn cố gắng tìm thêm các nguồn tài liệu để yên tâm là mình đang đi đúng hướng. Tôi tìm được các bài viết sau:
http://www.joycescapade.com/…/home-remedies-for-common-kids…
http://fussybody.com/coconut-oil-for-flu/
https://www.earthclinic.com/cures/flu.html

CÔNG THỨC KHÁNG SINH TỰ NHIÊN 2 (uống sau khi ăn tối chừng 1 tiếng).

Thành công với thử nghiệm “copy” được từ công thức của bác sĩ Christopher, chỉnh sửa cho thêm mấy loại gia vị phổ biến ở Việt Nam, kết quả cực kỳ tốt (đặt tên là kháng sinh tự nhiên 1). Sau đó, một hôm, tôi tình cờ tìm được một công thức kháng viêm khác (hình như tôi đã chia sẻ cách đây mấy tháng). Cả nhà tôi đã dùng thử công thức này vài tháng nay, thấy nó có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa. Hồi tháng 12 và tháng 1, tôi cho con gái uống đều mỗi tối, bụng nàng thon hẳn lại. Cần các thứ như sau: liều cho 1 lần uống/người.

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

 

Tìm được bài viết về tác dụng của các loại gia vị trong thành phần của kháng sinh tự nhiên, đang định hí hoáy dịch – thì may quá, các em Viet Healthy dịch “tranh” rồi. 
Cho chị copy bài dịch nhé Hoàng Huy ơi.
Tôi mừng ơi là mừng, khi thấy công thức kháng sinh tự nhiên do tôi tìm tòi, tự làm rồi dùng thử mấy tháng trước, sau đó chia sẻ, được mọi người khen là tác dụng cực kỳ tốt, đặc biệt là những ai hay bị các bệnh đường hô hấp như dị ứng mũi lúc lạnh đột ngột, ho, cảm cúm…

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN (MASTER TONIC)

http://www.earthiemama.com/master-tonic.html

Đang lang thang trên internet, tự nhiên “chộp” được đường link này. Đây là thông tin thuộc loại đầy đủ nhất về loại “Công thức kháng sinh tự nhiên – công thức 1” mà tôi vẫn hay nhắc tới trong các bài viết. Tiếng Anh của công thức này là “Master Tonic”. Trong bài, công thức này chỉ gồm 7 thứ cơ bản (hành, tỏi, nghệ, ớt cay, gừng, củ cải và dấm táo), so với công thức tôi hướng dẫn, công thức trong bài viết này thiếu mấy thứ khá cơ bản: hạt tiêu đen (khi kết hợp với nghệ sẽ có tính chống viêm cực kỳ mạnh), cần tây, riềng (là loại rất khó tìm được ở nước ngoài – tiếng Anh gọi là gừng xanh - blue ginger), mật ong, cayenne pepers…