Tuyên Giáp


Bài Viết

CHỮA BỆNH TUYẾN GIÁP BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

 

Sau đây là bài lược dịch của Bá Dũng về vấn đề này. Xin bổ sung thêm một số lời khuyên:
1. Để cải thiện sức khỏe tuyến giáp, thì thải độc bằng cách tẩy nấm và tẩy sỏi gan là hiệu quả nhất. Tôi đã tự chữa khỏi bệnh tuyến giáp chỉ bằng cách áp dụng các phương pháp thải độc. 
2. Tuyến giáp cực kỳ quan trọng với sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Vì vậy, chỉ nên cắt khi không còn cách nào khác (bị ung thư đang tiến triển).

TUYẾN GIÁP VÀ BỆNH BƯỚU CỔ PHẦN 2

Liên quan đến các bệnh về tuyến giáp, và đề tài "có nên mổ cắt tuyến giáp hay không?", bạn Vu Phan Kieu Anh có comment và chia sẻ như sau:

Chị Bich Ha Tran yêu quý! Bài chia sẻ của chị rất bổ ích, cảm ơn chị rất nhiều. Bản thân em cũng bị cường giáp từ năm 2004. Bác sỹ Việt Nam cũng chỉ định mổ cắt tuyến giáp. Em sang Singapore bác sỹ chỉ định tuyệt đối không được đụng dao kéo vào, không chọc sinh thiết luôn. Sau đó em chỉ uống thuốc, chỉ số T3,T4 về bình thường, 3 năm khám lại 1 lần, và cho đến bây giờ chỉ số của em hoàn toàn bình thường. Nên em thấy lời khuyên không nên cắt bỏ tuyến giáp của chị là rất chuẩn, ăn uống điều độ, lành mạnh, kết hợp thải độc là rất tốt mà. Cám ơn chị yêu quý!

TUYẾN GIÁP VÀ BỆNH BƯỚU CỔ PHẦN 1

Lời khuyên của tôi: hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mổ. Cắt tuyến giáp sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho cả cuộc đời còn lại, bạn nhớ nhé. Bác sĩ ở Singapore hầu như không chỉ định mổ, trừ trường hợp bị ung thư tuyến giáp. Còn bác sĩ ở Việt Nam mình khuyên bệnh nhân mổ cắt tuyến giáp một cách dễ dàng quá, mà không hề tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ hậu quả của việc mất tuyến giáp. Thật là nguy hiểm.