Kết Hợp Tẩy Nấm Và Tẩy Sỏi Gan Rút Ngắn.

KẾT HỢP TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI GAN RÚT NGẮN.

19/09/2017


Một số bạn hỏi tôi về việc làm sao có thể rút ngắn bớt thời gian tẩy sỏi gan và nấm. Ngày 8/3 vừa rồi, khi ở suối nuốc nóng Thanh Tân, tôi đã "làm thỏ thí nghiệm", thực hiện kết hợp tẩy nấm và sỏi gan như sau, mọi người có thể thử thực hiện gọn trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật nhé:
Ngày thử bảy nhịn ăn hoàn toàn, chỉ thực hiện như chỉ dẫn dưới đây.
1. Sáng thứ 7: ngủ dậy uống ct 1 có dầu (150 – 200 ml nước + 20 ml kháng sinh tự nhiên + 60 đến 75 ml dầu olive extra virgin).
2. Hai tiếng sau uống 45 ml dầu dừa lạnh, và cứ uống tiếp dầu dừa như vậy sau mỗi 2 tiếng, cho đến khi không thể uống thêm (vì mệt hoặc ngán quá), hoặc đã đạt mức tối đa là 210 ml (kết thúc trước 4 giờ chiều). Lưu ý là bạn sẽ bị xả liên tục dưới tác dụng của dầu dừa đấy. Cách này vừa giúp bạn diệt nấm, lại xả mà không cần tới nước muối biển. Bạn nhớ uống thật nhiều nước ấm, nên vắt thêm vào mỗi cốc nửa quả chanh để giúp làm mềm sỏi gan.
3. Đến 6 giờ tối thì ngừng luôn việc uống nước
4. Đúng 9 giờ, bạn uống ct 2 bao gồm 120 ml dầu olive extra virgin và 120 ml nước cốt chanh lắc đều, rồi nằm ngay xuống quay về bên phải, co chân lên trong 30 phút. Sau đó đi ngủ luôn
5. Sáng chủ nhật: khi dậy uống nước muối biển súc rửa ruột, vậy là xong. Bạn có thể bắt đầu ăn lại sau khi xả nước muối xong. Tốt nhất là ăn trái cây, buổi trưa có thể ăn cơm được rồi.
Cứ 3 tuần bạn làm 1 lần như vậy
NHỚ LÀ PHẢI ĂN KIÊNG TRONG ÍT NHẤT 4 NGÀY: không thịt, không dầu mỡ, từ ngày thứ 3 có thể ăn 1 chút cá hấp hoặc kho, nhưng không phải cá chiên rán nhé.