Ai Bị Áp Huyết Cao, Xin Thử Xem Sao

AI BỊ ÁP HUYẾT CAO, XIN THỬ XEM SAO

22/11/2017

Tôi đang tìm thông tin về chữa áp huyết cao cho một người bạn, thì gom được những kinh nghiệm sau: tôi không bị áp huyết cao, nên không thử được, chỉ chia sẻ để ai cần thì có thể thử.

1. Lý do gây nên áp huyết cao, chính là hệ thần kinh bị căng thẳng. Trong hầu hết các trường hợp, chính người bị căng thẳng cũng không biết.

2. Do vậy, việc thiền và thở chậm đúng cách đều đặn 3- 4 lần/ngày, mỗi lần 10 phút sẽ giúp hạ áp huyết. Tôi nghĩ bài thiền mở luân xa 40 phút có tác dụng rất tốt (https://www.youtube.com/watch?v=jrh_dROY6hM)

3. Mọi người thử tập hít thở sâu, sáu hơi thở trong một phút theo điệu nhạc trong video này nhé. Khi nhạc cao thì hít vào, nhạc trầm thì thở ra (https://www.youtube.com/watch?v=4K6bI4S66Ng). Tập quãng 2 -34 lần/ngày, mỗi lần 10 phút. Ai thử có kết quả thề nào, xin chia sẻ cho mọi người với nhé.

4. Hồi xưa mẹ tôi bị áp huyết cao ngất ngưởng, được hướng dẫn vẫy tay vài trăm đến 1000 cái/ngày, vậy mà sau vài tháng áp huyết hạ thật (http://soha.vn/huong-dan-bai-tap-khi-cong-noi-tieng-hang-da…). https://sites.google.com/…/phuong-phap-luyen-tap-vay-tay-dh…
Nhớ là ngày đầu vẫy độ một vài tram cái, rồi tăng dần, không để quá sức. Lần đầu tôi vẫy được gần 200 cái thấy thở ra cả tai rồi.

5. Các loại TPCN tốt cho người bị áp huyết cao: Calcium, Magnesium, Vitamin D3, Co-Enzymes Q10.