Tầm Quan Trọng Của Việc Thải Độc Gan

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THẢI ĐỘC GAN

19/09/2017
http://www.naturalnews.com/022271_liver_gallstones_gallbladder.html#ixzz34HsMFUpV
Bạn có các triệu chứng về sức khỏe hoặc tâm lý, mà không thể tìm ra lý do tại sao, thì có thể nói rằng: gan bạn đang hoạt động không tốt do có rất nhiều sỏi, chủ yếu được tạo nên từ dịch mật đọng lại, và một số thành phần khác. Hầu như tất cả các trạng thái liên quan đến sức khỏe, vẻ đẹp, tuổi già đến sớm..., đều liên quan mật thiết đến việc suy giảm sức khỏe của gan. Việc tắc các ống dẫn mật của gan làm cho cơ thể không thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng từ đồ ăn. Điều này dẫn đến hàng lô lốc các triệu chứng sức khỏe, sự khó chịu, bao gồm cả sự giận dữ và sợ hãi vô cớ, áp lực tâm lý...Thải độc gan giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Vậy thì, khi cơ thể bạn lên tiếng về sức khỏe: giải pháp là Liver Flush.
Ai có kết quả siêu âm là gan nhiễm mỡ: đó là do gan bạn có quá nhiều sỏi mà thành phần chủ yếu (85-90%) là cholesterol.
Nếu ai biết tiếng Anh, xin đọc toàn bộ bài trong đường link trên, để hiểu rõ tại sao Liver Flush là biện pháp quan trọng, nếu bạn muốn luôn trẻ trung, khỏe mạnh, ngăn chặn hầu hết các loại bệnh tật.
Tôi đã làm tổng cộng quãng 12 lần Liver Flush (trung bình 1 lần/tháng), và nhịn ăn thải độc cơ thể 10 ngày mỗi năm (Master Cleanse). Kết quả có thể gọi là rất đáng khích lệ, hoặc còn hơn thế nữa - mỹ mãn.