Người Việt Nam Dùng Hàng Việt Nam - Sản Phẩm Mới Sắp Có Rồi.

NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM - SẢN PHẨM MỚI SẮP CÓ RỒI.

07/03/2020 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/3073514952672890?__tn__=-R

NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM - SẢN PHẨM MỚI SẮP CÓ RỒI.

GIÚP CỘNG ĐỒNG CHIẾN ĐẤU VỚI BỌN VIRUSCORONA - MỘT LÁ GAN KHỎE MẠNH, VÀ HỆ TIÊU HÓA SẠCH SẼ: CAFE ENEMA.

Vét vội được vài mẻ cafe tươi cuối vụ, U70 hò hét gọi bọn đàn em về vườn xử lý để thử sản phẩm mới với nguyên quả cafe. Chắc ít người biết: cafe là loại quả thuộc họ cherry, chứa lượng chất chống ô xy hóa gấp 8 lần trái dâu đen. 100gr vỏ và quả cafe, (trừ hạt ra), chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, Biotin, Niacin, Pantothenic Acid, 35gr chất xơ. Vỏ cafe chứa quãng 20 - 25% lượng cafein so với hạt. Vậy mà từ xưa đến nay, chúng ta phũ phàng vứt bỏ toàn bộ các thứ quý giá nhất của quả cafe, chỉ dùng mỗi cái hạt?

U70 QUYẾT TÂM LÀM CHO THẬT NHIỀU NGƯỜI BIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA CẢ QUẢ CAFE, VÀ SỬ DỤNG NÓ HÀNG NGÀY - THÌ CÀNG TỐT.
Các sản phẩm mới, sẽ có chỉ sau nhiều nhất là 2 tuần nữa, bao gồm:

1. Cafe để tu ngược với tỉ lệ 70% hạt, 30% phần vỏ và quả cafe. U 70 cùng 2 đứa cháu đã thử được năm ngày nay, kết quả mỹ mãn luôn. Cafe ngược trở nên mềm mại, ít gây đau quặn - rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Loại enema này cũng cung cấp thêm vitamin cho cơ thể, thông qua các mạch máu ở đại tràng, và cung cấp chất xơ cần thiết trực tiếp cho đại tràng. Loại này, giá chắc chắn sẽ rẻ hơn loại hiện có. Hoan hô hô hô. U70 luôn có mong ước làm ra SẢN PHẨM TỐT, SẠCH, GIÁ RẺ ĐỂ AI CŨNG CÓ THỂ DÙNG.

2. Trà từ quả và vỏ cafe đã tách hạt (cascara). Sẽ có trà kombucha làm từ cascara nữa, bà con ạ. Chúng tớ đã thử, ngon lắm.

3. Sẽ có cafe chế biến theo phương pháp mật ong (honey processing), là cách chế biến mới và tốt nhất trên thế giới hiện nay, chưa thịnh hành ở Việt nam. Với cách chế biến này, cốc cafe ta uống sẽ ngọt ngào vị của nước chứa trong lớp vỏ, đậm đà mùi thơm của trái cafe - rất hợp với phái nữ.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, thực vật, cây, ngoài trời, món ăn và thiên nhiên

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, thực vật, cây, ngoài trời và thiên nhiên