Ước Mơ Của Tôi - Người Việt Nam Ai Cũng Có Quyền Được Khỏe Mạnh Mà Không Cần Đến Thuốc Tây Và Bệnh Viện

ƯỚC MƠ CỦA TÔI - NGƯỜI VIỆT NAM AI CŨNG CÓ QUYỀN ĐƯỢC KHỎE MẠNH MÀ KHÔNG CẦN ĐẾN THUỐC TÂY VÀ BỆNH VIỆN

09/07/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1981091545248575

“Sức Khỏe Trong Tay Ta” – khỏe hay không, do chính tự bản thân ta là người quyết định.

Mười năm nay, tôi say mê với việc tìm hiểu về các phương pháp thải độc, tác dụng của các chế độ ăn, cũng như tác dụng bổ trợ của các loại thực phẩm chức năng với sức khỏe. Cũng từng ấy năm, tôi dần dần hiểu ra một điều: để khỏe mạnh, phải tuân thủ ba yếu tố quan trọng nhất:
1. Thải độc định kỳ và thường xuyên xen kẽ bằng nhiều phương pháp: súc rửa ruột bằng muối biển hoặc Vitamin C (bột Amla), tẩy nấm, tẩy sỏi gan, làm café enema, sử dụng khoáng sét kết hợp mã đề, đề phòng viêm nhiễm bằng kháng sinh tự nhiên…

2. Thay đổi chế độ ăn uống phù hợp với tình trạng cơ thể trong từng giai đoạn. Ví dụ: có thể ăn theo chế độ ít đường, bột, nhiều chất béo tốt nếu muốn giảm cân hoặc kiểm soát đường huyết. Trở về chế độ ăn lành mạnh nhiều rau củ, nhiều chất béo tốt, hạn chế tối đa các sản phẩm chứa đường và tinh bột (bột đã tinh chế), chỉ sử dụng các loại dầu tốt như dầu olive extra virgin, dầu dừa, dầu hạt lanh, ghee, và ăn đạm động vật một cách vừa phải (với 1 kg cân nặng của cơ thể, mỗi ngày chỉ nên ăn 1 gr thịt – tức là ai nặng 60 kg, mỗi ngày chỉ ăn 60gr thịt).

3. Bổ sung thực phẩm chức năng hoặc các loại sản phẩm thiên nhiên đúng lúc.

Phần 1, tôi đã nghiên cứu và dạy các em Viet Healthy cách tổ chức các nhóm thải độc, đưa ra những gói sản phẩm khá phù hợp cho việc thải độc định kỳ và thường xuyên.

Phần 2: thực sự tôi mới làm được một nửa. Đã dạy các em cách làm dầu dừa tươi lạnh và làm ghee từ bơ. Điều chưa làm được là đưa ra những sản phẩm bột đồ ăn tiện lợi, bổ trợ cho sức khỏe, hoặc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường để ai cũng có thể dùng hàng ngày.

Phần 3: hiện tại, mới chỉ có bột Amla cung cấp liều cao Vitamin C. Tôi mơ ước sẽ có một dòng sản phẩm chỉ từ các loại bột thiên nhiên, có thể thay thế hoàn toàn cho các loại thực phẩm chức năng mà tôi vẫn khuyên bạn bè dùng thường xuyên, đó là:
- Vitamin thiên nhiên tổng hợp
- Omega -3.

Nhiều bạn bè hỏi tôi: “sao chị không tổ chức cho Viet Healthy nhập các loại TPCN về để bán, bọn em chỉ muốn mua ở những nguồn có uy tín”. Tôi trả lời rằng: “nhập nguyên bao bì giá thành sẽ rất cao, ít người Việt nam có cơ hội mua những sản phẩm đó để dùng thường xuyên, đó là điều tôi không thích, mặc dù lợi nhuận sẽ có thể cao, và không tốn công sức".
Tôi đã chỉ đạo các em Viet Healthy, và vừa họp để nhắc lại một lần nữa: Viet Healthy phải cố gắng làm nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm thiên nhiên tốt nhất trong khả năng có thể, với mức giá vừa phải, hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt nam, và tìm nguồn nguyên liệu nội địa đảm bảo chất lượng để ưu tiên sử dụng

Cũng trong buổi họp mấy ngày trước, tôi đã hướng dẫn và bàn bạc với các em để ra được những ý tưởng đầu tiên cho các sản phẩm trong tương lai, nhằm phục vụ cho hầu hết mọi nhu cầu về sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe của người Việt nam.

Rất hy vọng và trông đợi team Viet Healthy do Hoàng Huy và Xuan Thanh Ho “cầm đầu”, sẽ nhanh chóng thử nghiệm để biến ý tưởng thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

Tuổi trẻ làm việc lớn
Còn tuổi già U70 có quyền vi vu