TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA

08/06/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1934885253202538

 

Bạn Sao Mai mới chia sẻ: "bệnh á sừng mà gặp a dầu dừa này cũng bay mất tiêu luôn í chứ cô.dạo trước dùng sunlight chị e chúng cháu bị nứt nẻ, ngứa, đau bàn tay lắm.cháu khỏi rồi, mà fai đúng dầu dừa ép lạnh của cô ms khỏi cơ, còn dầu dừa tự nấu ở nhà ko khỏi được.nhưng như chị này chia sẻ, phải rất kiên trì, cháu bôi hết 4 tháng mùa đông, kiêng hoàn toàn xà phòng (trừ xà phòng rửa tay), đến nay thì tay mượt mà rồi.2,3 chị cq cháu cũng mách, và động viên fai cực kì kiên trì, kq cũng mừng lắm.cháu cám ơn cô nhiều lắm ".

Và đây là comment của bạn Ha Nguyen
Thực sự dầu dừa vô cùng tốt cho sức khoẻ. Bệnh về tiêu hoá, đường ruột cứ uống dầu dừa là sẽ làm hệ thống tiêu hoá tốt lên rất rất nhiều. còn khi thấy họng bắt đầu đau có triệu chứng của viêm thì dùng dầu dừa súc miệng là chặn được ngay cơn bệnh...rồi dùng cho mọc tóc... nhiều công dụng lắm đó... tôi là fan hâm mộ dầu dừa. Chị Hà ơi bên Mỹ bán dầu dừa loại viên nang con nhộng, dễ uống cho những người khó uống, hay chị nghiên cứu nhập hệ thống làm viên nang dầu dừa cho thị trường VN đi..."

Và chia sẻ của bạn Ti ti Đặng: Mình cũng nhờ đọc các bài viết về dầu dừa ép lạnh từ lúc bạn Bich Ha Tran mới thử nghiệm để sx như bây giờ mà vừa rồi anh xã bị tiểu đường nhà mình cũng đã kiên định điều trị theo cách uống dầu dừa và chỉnh chế độ ăn để phục hồi tuyến tụy. Ax chưa hề uống một viên thuốc tiểu đường nào. Kết quả là tiểu đường từ 8,6 xuống 7,8, rồi 6,4 và hiện nay là 5,4.
Hiện giờ ax ngày uống 2 thìa ăn phở dầu dừa, kiêng đường, ăn ít cơm, ăn nhiều rau, nhất là rau muống, rau mầm, rau sống, ăn cá thịt vừa phải. Nói chung là chế độ ăn cũng gần như mọi ng trong nhà vì nhà mình cũng theo chế độ ăn như thế, chỉ khác là bọn mình thì vẫn ăn ít đường thôi.
Mình và con gái còn đi thải độc vài lần và thấy rất tốt cho sức khỏe, da dẻ hồng hào và ra khá nhiều các loại sỏi mật, gan, nấm Cadida, HP...
Nhà mình vô cùng cảm ơn bạn Bich Ha Tran đã hết lòng tư vấn, chỉ ra cho mọi người cách để sống khỏe, hết nhiều bệnh tật mà xưa đều nghĩ phải chung sống với thuốc suốt đời".

Cám ơn mọi người đã bỏ thời gian chia sẻ, để ai cũng có thể được khỏe mạnh và đẹp một cách tự nhiên.