Những Phương Pháp Thải Độc Nhẹ Nhàng Hàng Ngày.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC NHẸ NHÀNG HÀNG NGÀY.

30/07/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2015299061827823

 

Nói đến thải độc, chắc ai cũng nghĩ đến phương pháp tẩy nấm kết hợp với tẩy sỏi gan. Tôi cũng công nhận đó là phương pháp hai trong một cực kỳ hiệu quả, giúp giải quyết nhanh gọn hầu hết các vấn đề về sức khỏe. Tuy vậy, có vẻ không phải ai cũng đủ can đảm thực hiện ngay lập tức phương pháp này.

Trong bài viết hôm nay, tôi xin chia sẻ một số phương pháp nhẹ nhàng hơn mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà hàng ngày, với tác dụng giúp cơ thể thường xuyên đẩy độc tố ra ngoài, tăng cường hệ thống miễn dịch.

1. Kết hợp uống dầu (30 ml dầu dừa hoặc dầu olive) với café enema vào các buổi sáng, khi mới ngủ dậy: khi bạn uống dầu, các ống mật co bóp, nếu ngay sau đó bạn làm café enema, thì cũng làm cho ống mật co bóp – vậy là tác dụng có vẻ được nhân đôi. Những người mẹ đang cho con bú có thể thực hiện phương pháp này hàng ngày, chỉ cần lưu ý là nên chờ ít nhất 1 tiếng sau khi làm xong hãy cho con bú. Nếu bạn không thể làm được vào buổi sáng, thì có thể làm bất cứ lúc nào, nhưng nên là lúc đói bụng thì tác dụng sẽ tốt hơn. Trước ăn sáng hoặc ăn trưa, tối đều được. Nhưng nói trước là cũng sẽ hơi bị đau nhói cùng gan, và mệt ra phết đấy. Tôi đã thực hiện đều đặn đươc 1 tuần nay, và bị nghiện cái vụ làm café enema lúc mới ngủ dậy rồi. Hình như chất café ngấm vào máu, làm mình cảm thấy rất sảng khoái, mà lại không bị cồn cào ruột gan như khi uống café lúc đói vào buổi sáng

2. Trước khi ăn tối 2 tiếng, bạn nên xay 1 cốc khoáng sét với nước rồi uống. Khi bụng đói, khoáng sét sẽ ngấm tốt hơn vào thành dạ dày và thành ruột, để hút độc tố. Sau đó 1 tiếng, pha 1 thìa café mã đề với 1 cốc nước to (ít nhất là 300ml), quấy đều uống. Mã đề sẽ hoạt động như cái chổi để giúp quét chất bẩn bám trên thành hệ tiêu hóa. Nếu không có đủ thời gian uống trước khi ăn 2 tiếng, thì bạn có thể uống sau khi ăn tối 2 tiếng, trước khi đi ngủ: uống xong khoáng sét xay, chờ quãng 30 phút hãy uống mã đề.

3. Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 1 thìa café đầy bột Amla, chia làm 2 lần. Nếu ai bị táo bón, nên uống nhiều hơn. Cơ thể con người cần khá nhiều Vitamin C, và Amla là loại trái cây chứa nhiều Vitamin C tự nhiên nhất, tác dụng tốt hơn Vitamin C bột nhiều – do cơ thể dễ hấp thụ.

4. Tôi đang yêu cầu các em Viet Healthy thử nghiệm như sau, để xem liệu kết hợp uống dầu (ít hơn lượng phải tẩy sỏi), với café enema thì có đẩy được sỏi ra không. Cụ thể, tôi hướng dẫn các em thử trong nội bộ như sau:
- Nhịn ăn buổi tối hôm trước
- Sáng dậy uống ngay 60ml dầu (dầu olive hoặc dầu dừa, hoặc cả 2 thứ)
- Nằm ngay xuống để làm café enema (phải chuẩn bị sẵn để uống dầu xong là nằm làm ngay). Cố giữ được 15 phút.
- Làm liên tục 2 – 3 ngày, phải quan sát kỹ xem có sỏi ra không.

Có bạn nào xung phong tự thử nghiệm, rồi chia sẻ kết quả cho công đồng với. Nhớ là vì khi xả thì toàn nước café, nên phải quan sát kỹ xem có sỏi nổi ở trên không? Nếu có thì dùng vợt lưới vớt ra, chụp ảnh lại nhé.