KIỂM SOÁT DỊ ỨNG.

10/10/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2114830318541363?__tn__=-R

https://www.facebook.com/webtokhoe/posts/739043326447321?__tn__=-UC-R

Tôi cũng khốn khổ với dị ứng từ những năm học cấp 1. Giờ có đủ kiến thức mới hiểu là do hệ miễn dịch quá yếu, nên "cà lăm" tự tấn công tế bào biểu bì da. Để kiểm soát dị ứng, tây y cho uống thuốc chữa triệu chứng, ngừng thuốc thì bị lại, chưa kể đến cái hại tức thời và lâu dài của thuốc.

Để chữa triệt để, thì phải tìm đến tận cái gốc của căn bệnh, tức là củng cố hệ miễn dịch bằng cách tẩy nấm và tẩy sỏi gan, ăn uống hợp lý và đủ chất. Phương pháp này không chỉ giúp chữa dị ứng, mà sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe một cách rất cơ bản, đẩy lui hầu hết các căn bệnh mãn tính.

Phương pháp cô bạn chia sẻ trong bài dưới đây, là cách giải quyết tại chỗ, nhưng thay vì dùng thuốc tây, thì dùng sản phẩm thiên nhiên là muối biển. Chúng ta đều biết, muối mặn có khả năng hút nước từ các tế bào mà nó tiếp xúc. Khi nước muối bám vào bề mặt da, nó hút nước từ tế bào biểu bì da. Mà dị ứng là hiện tượng sưng của tế bào, kéo nước đến đó. Khi được muối hút bớt nước, thì đỡ hoặc hết sưng, dị ứng sẽ tạm thời được kiểm soát. Cũng tương tự khi viêm họng hoặc amidan, bạn khà nước muối thật mặn vào họng vài lần một ngày, sẽ thấy đỡ ngay.
Thay vì chỉ tắm nước muối biển, nên cho 1 kg vào bồn tắm nước ấm già, cho thêm ít nước nấu từ lá xông, rồi ngâm độ 20 phút như tôi vẫn làm hàng ngày, thì tác dụng sẽ tốt hơn nhiều, vì giúp cơ thể thải độc tố qua da.

Mọi người nên kết hợp tẩy nấm, tẩy sỏi và ngâm nước muối biển, để kiểm soát dị ứng không chỉ tức thời, mà giúp phục hồi sức khỏe một cách cơ bản và lâu dài.