Nên Thực Hiện Diệt Nấm Candida Và Tẩy Sỏi Gan Với Trình Tự Thế Nào?

NÊN THỰC HIỆN DIỆT NẤM CANDIDA VÀ TẨY SỎI GAN VỚI TRÌNH TỰ THẾ NÀO?

19/09/2017


Một bạn đặt câu hỏi: nên tẩy sỏi gan trước hay diệt nấm trước. May quá, câu hỏi này nhắc tôi nhớ lại toàn bộ kiến thức đã đọc được vào năm 2013 khi bắt đầu quyết định làm tẩy sỏi gan.

Theo tài liệu, thì trước khi làm tẩy sỏi gan phải uống một số loại thực phẩm chức năng để diệt bớt virus, vi khuẩn, nấm, giun sán trú ngụ ở gan, đường ruột và các bộ phận khác trong cơ thể. Hồi 2013, trước khi tẩy sỏi gan, tôi uống các loại TPCN sau:

1. Colloidal Silver: để diệt virus, vi khuẩn và nấm

2. Parasite Purge: để diệt giun sán

3. Modified Citrus Pectin: giúp cơ thể thải bớt các kim loại nặng tích tụ lâu ngày.

Hồi đó, tôi uống quãng 3 tuần cả ba loại này, sau đó rửa ruột 7 ngày và tẩy sỏi gan. Từ đó đến nay, cứ 1 năm tôi uống quãng hai đợt.

Khi chia sẻ với bạn bè phương pháp tẩy sỏi gan, tôi biết là sẽ rất khó để mua được các loại TPCN trên ở Việt Nam, và nếu có, giá chắc rất đắt. Vì vậy, tôi bèn “chế” ra công thức 1 (made by Tran Bich Ha. Hi hi), với mục đích dùng tỏi, gừng, nghệ, cayenne peppers, quế, tiêu, chanh , bưởi.., để diệt bớt virus, vi khuẩn và nấm trú ngụ ở đường ruột, và giúp cơ thể thải độc nhẹ trước khi tẩy sỏi gan. Đó là ý nghĩa của ct 1 (không có dầu) mà tôi khuyên các bạn uống hàng ngày. Còn ct 1 có dầu, ngoài các tác dụng trên, sẽ làm gan, túi mật và ống dẫn mật co bóp nhẹ, giúp các viên sỏi bám chặt đâu đó long bớt ra, khi có ct 2 vào sẽ dễ bong hẳn và bị tống xuống ruột.

Nay biết thêm phương pháp diệt nấm Candida của ông Bruce Fife – thì tiện quá. Các bạn có thể chọn uống dầu dừa lúc chưa ăn buổi sáng (phải tập dần), hoặc uống ct 1 (không có dầu) hàng ngày. Nếu ai chăm chỉ và không ngại (như tôi), thì “xài” cả hai, càng tốt.

Nếu ai ở nước ngoài, có thể mua được TPCN dễ dàng, thì mua 3 loại theo ảnh dưới đây nhé.

VẬY THỨ TỰ THẢI ĐỘC VÀ TẨY SỎI NÊN LÀ THẾ NÀO?

Bước đầu tiên ai cũng nên làm là nên diệt nấm, virus, vi khuẩn và giun sán (cái này ai cũng có ít hay nhiều. Nếu nhiều đến mức nào đó thì bị Candida rồi).

- Với ai bị Candida: thì nên rửa ruột bằng nước muối 7 ngày, sau đó “tẩy nấm Candida bằng dầu dừa” 3-5 ngày nên là bắt buộc (sau khi làm quen với việc uống dầu). Sau đó, các bạn nên uống ct 1 (không cho cam, bưởi mà chỉ có các loại khác và chanh) trong vòng 3 tuần. Nếu ngại uống ct 1: bạn uống 3 thìa canh dầu dừa 30 phút trước lúc ăn sáng, hoặc chia ra làm 2-3 lần trước ăn sáng, trưa và tối. Sau đó nữa mới làm tẩy sỏi gan bằng ct 1 (có dầu) và ct 2. Tôi tin là sau mấy vòng đó, thì bạn khỏi Candida, và tẩy được bớt sỏi ra trong đợt đầu. Chờ mấy hôm, thử lại, nếu Candida chưa hết hẳn, những tháng tiếp theo sẽ làm xen kẽ (một tháng tẩy nấm, một tháng tẩy sỏi), cho đến khi hết nấm và hết sỏi. Ai mua được mấy loại TPCN như ảnh dưới, thì uống trong vòng 3 tuần đến 1 tháng, rồi rửa ruột và tẩy sỏi.

- Với ai không bị Candida: có thể lựa chọn có muốn làm tẩy nấm hay không. Nếu làm được thì rất tốt, ngại quá thì thôi. Nhưng vẫn nên rửa ruột đủ 7 ngày đợt đầu và kết hợp tẩy sỏi bằng ct 1 và ct 2.

Để mô tả cách làm cho từng trường hợp một cách rõ ràng dễ hiểu, khó ra phết. Vì vậy, ai thắc mắc gì cứ inbox cho tôi, tôi sẽ trả lời. Để một số người tiên phong thực hiện độ 1-2 tháng, sau đó tôi sẽ tổng kết và tổ chức hội thảo để ai quan tâm có thể chia sẻ, bàn bạc và rút ra được cách tốt nhất cho bản thân và gia đình. Lúc đó, tôi cũng có cơ hội giải thích rõ hơn về cơ chế thải độc, cách đánh giá khả năng của mỗi người để lựa chọn quy trình phù hợp nhất, và cả cách xử lý khi đang làm dở chừng mà bị trục trặc.