Chữa Đau Dạ Dày (Bao Tử) Bằng Cách Thải Độc.

CHỮA ĐAU DẠ DÀY (BAO TỬ) BẰNG CÁCH THẢI ĐỘC.

30/10/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2130061507018244

 

Dạo này tôi nhận được nhiều câu hỏi về cách chữa đau dạ dày. Nhiều người nói không thể uống được nước muối biển để súc rửa ruột, vì hễ uống là nôn ói. 
Biết khó khăn chung của mọi người, gần một năm nay, tôi bỏ công tìm hiểu nhiều, và thử nghiệm cho bản thân cũng như bạn bè, thì thấy phương pháp sử dụng kết hợp khoáng sét, mã đề, café enema, bột rau củ (bột xanh), kháng sinh tự nhiên và bột Amla đem lại kết quả rất tốt, đặc biệt là cho những ai bị đau dạ dày nên chưa thể thực hiện tẩy nấm và tẩy sỏi ngay được. Mọi người nên thực hiện hàng ngày trong vòng 2 – 4 tuần, sau khi dạ dày đã ổn định, nên tiến hành tẩy nấm và tẩy sỏi. Những ai đang có thai và cho con bú cũng thực hiện được phương pháp này.

1. Sáng dậy: uống 1 – 3 cốc nước ấm (ngày đầu uống 1 cốc, rồi các ngày sau tăng từ từ lên đến 3 cốc khi đã quen), ngày đầu làm ngay 3 cốc có khi vỡ bụng đấy. Hi hi. Sau đó nên vẫy tay kiểu kinh dịch (600 – 1800 cái, nếu có thời gian). Khi vẫy tay, máu huyết sẽ được lưu thông, đồng thời vì dạ dày rỗng, nên nước sẽ được đẩy từ dạ dày xuống ruột non và ruột già, giúp rửa sạch một phần đường ruột.

2. Sau khi vẫy xong, nên đi đại tiện, sau đó rửa ráy sạch sẽ và tiến hành làm café enema.

3. Sau bước café enema, xay một cốc khoáng sét uống (1 thìa café đầy khoáng sét xay với 1 cốc nước ở nhiệt độ phòng)

4. Chờ quãng 30 – 60 phút sau, pha 1 thìa café đầy mã đề với 300ml nước, quấy đều rồi uống ngay. Sau đó, uống thêm 1 cốc nước 250ml (rất quan trọng đấy).

5. Nên nhịn ăn sáng để tạo cơ hội cho khoáng sét hút độc tố qua thành dạ dày và đường ruột, sau đó mã đề sẽ quét sạch bề mặt hệ tiêu hóa. Nếu bạn không thể nhịn ăn, thì cũng phải chờ 2 tiếng sau mới được ăn sáng. Thật ra, bạn sẽ không thấy đói, vì khoáng sét và mã đề chiếm gần hết diện tích của dạ dày rồi.

6. Trước khi ăn trưa quãng 30 phút, bạn pha 2 thìa canh bột xanh với 250ml nước, quấy đều rồi uống.

7. Sau khi ăn trưa: uống 15 – 30 ml dầu dừa (tối đa là 45ml), sau đó pha ½ thìa café bột Amla, 1 thìa canh (15ml) kstn với 100 ml nước hơi ấm, uống từ từ từng ngụm. Kstn và dầu dừa sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và giúp ổn định đường huyết, Amla cung cấp Vitamin C.

8. Trước khi ăn tối 30 – 60 phút: pha ½ thìa café gạt bột baking soda với 1 cốc nước, quấy cho tan hết bột rồi uống. Baking soda nâng độ kiềm của dạ dày và máu, giúp cân bằng môi trường dạ dày. Sau khi ăn tối, nên pha 1 thìa canh kstn với 50ml nước ấm, uống từ từ để kích thích tiêu hóa.

9. Sau khi ăn tối 2 tiếng, nên uống thêm 1 cốc khoáng sét và 1 cốc mã đề, để khi bạn ngủ, hệ tiêu hóa tiếp tục được làm sạch.

Vào tháng 5, chỉ vài ngày sau khi mẹ tôi mất, do căng thẳng và quá buồn, tôi bị đau thắt vùng thượng vị rất dữ dội, kèm với hiện tượng trào ngược khá nặng. Tôi áp dụng các cách trên, và hiện tượng đau giảm dần chỉ sau vài ngày, rồi khỏi hẳn sau chừng 1 tháng.

Nếu không đủ thời gian vào buổi sáng, bạn có thể làm café enema lúc khác trong ngày, nhưng nên là trước 3 giờ chiều, vì sợ làm muộn hơn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. 
Bạn chịu khó thực hiện như trên trong 2 – 4 tuần, sau đó nên tẩy nấm kết hợp tẩy sỏi để nâng cao sức khỏe, đề phòng và ngăn chặn bệnh trở lại. Đồng thời, bạn nên thay đổi chế độ ăn uống sao cho lành mạnh.

Nếu không bị đau dạ dày, mỗi tuần bạn nên dành ít nhất một đến hai ngày để thực hiện các điều trên, kết hợp với tẩy nấm và tẩy sỏi định kỳ, tôi dám nói chắc chắn là bạn sẽ luôn khỏe mạnh, chứ không chỉ là không có bệnh.

Hướng dẫn cách uống khóang sét, mã đề và làm café eneme nằm trong link và video dưới đây.

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2059602960717761&id=1165506053460794

Làm sao để giữ được café enema từ 15 – 20 phút, cũng ở video dưới đây luôn. Có một nguyên tắc quan trọng nhất: làm mọi cách để giữ được 12 đến 15 phút, dù bạn quay về bên phải, bên trái hay nằm ngửa. Nếu nằm về bên phải: quá tốt. Nhưng nếu bạn giữ được lâu hơn khi nằm ngửa hoặc quay bên trái - thì cứ làm.