Chữa Khỏi Ung Thư Nhờ Kích Ứng Hệ Miễn Dịch

CHỮA KHỎI UNG THƯ NHỜ KÍCH ỨNG HỆ MIỄN DỊCH

05/10/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2109364475754614

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/hy-vong-chua-khoi-ung-thu-tu-lieu-phap-mien-dich-gianh-giai-nobel-y-hoc-3817779.html 

Hệ miễn dịch yếu là nguyên nhân chính gây ra mọi căn bệnh cho con người
Vì vậy, tất cả mọi bệnh tật đều không thể tấn công cơ thể nếu hệ miễn dịch của chúng ta hoạt động tốt.
Tương tự vậy: ta có thể đẩy lùi mọi loại bệnh tật, nếu cải thiện được tình trạng của hệ miễn dịch.
Hơn 60 năm qua, liệu nền y học hiện đại tây y có đi sai hướng? Thay vì nhằm vào nguyên nhân của mọi loại bệnh tật, thì lại chỉ chăm chăm để tấn công hiện tượng. 
- Viêm nhiễm ư? Dùng kháng sinh để trực tiếp tiêu diệt virus, vi khuẩn. Cái bọn ấy nó sinh sản nhanh kinh khủng, làm sao diệt hết được, chưa kể kháng sinh sẽ làm biến thể, và chúng sẽ tấn công trở lại với sức tàn phá mạnh hơn gấp bội.
- Đau cái gì ư? Thuốc giảm đau ức chế thần kinh, để ta không còn có cảm giác đau nữa
- Và ung thư ư: cứ nhằm tế bào ung thư mà diệt, cũng không cần để ý là bao nhiêu tế bào lành lặn bị tiêu diệt theo. Mà làm sao diệt hết được? Hóa trị hoặc xạ trị chỉ có thể phá hoại luôn hệ miễn dịch vốn đã yếu ớt của người bệnh. Tế bào ung thư sẽ trở lại một cách hung hãn hơn, và lúc đó thì thật sự là hết thuốc chữa.

Giả Nobel y học năm nay thật xứng đáng, được giành cho hai giáo sư đã và đang nghiên cứu để tác động vào hệ miễn dịch (là nguyên nhân), chứ không tổ chức "tổng tấn công" và tế bào ung thư như từ trước đến nay y học hiện đại vẫn làm.