Kiểm Soát Đường Huyết Ở Mức Dưới 115 (Sau 20 Năm Phụ Thuộc Vào Thuốc Tấy) Chỉ Bằng Cách Kết Hợp Chế Độ Ăn Atkins Và Uống Dầu Dừa

KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT Ở MỨC DƯỚI 115 (SAU 20 NĂM PHỤ THUỘC VÀO THUỐC TẤY) CHỈ BẰNG CÁCH KẾT HỢP CHẾ ĐỘ ĂN ATKINS VÀ UỐNG DẦU DỪA

13/01/2018

 

Anh em tôi thành công tuyệt đối rồi. 
Chỉ sau 3 -4 ngày kết hợp chế độ ăn Atkins với uống dầu dừa, anh ruột tôi là Trần Doãn Tường đã kiểm soát hoàn toàn đường huyết ở mức từ 111 – 114 trong cả ngày. 
Hiện nay, chế độ uống dầu dừa tươi lạnh của anh tôi như sau: 
- Sáng ngủ dậy: 2 thìa canh dầu dừa (30 ml) + 1 thìa dầu olive extra virgin
- Trước ăn trưa: 1 thìa canh dầu dừa (15 ml)
- Trước ăn tối: 1 thìa canh dầu dừa (15 ml)
- Trước khi đi ngủ: 2 thìa canh dầu dừa (30 ml).
Tổng cộng một ngày 6 thìa dầu dừa (90 ml) và 1 thìa dầu olive (15 ml)

Có một lưu ý: lúc nào đo thấy đường huyết vọt cao hơn mức bình thường, uống 2 thìa canh dầu dừa, nó sẽ lập tức hạ sau 15 – 30 phút
Lúc bị thấp hơn bình thường: giảm bớt hoặc bỏ qua cữ uống dầu dừa đó. 
Uống trước lúc đi ngủ có tác dụng kiểm soát tốt đường huyết cả đêm, để sáng dậy nó không bị vọt lên như vẫn thường xảy ra.

Không còn là hy vọng, mà thực tế là tôi đã thành công khi chỉ trong vài ngày giúp anh tôi kiểm soát được đường huyết mà hoàn toàn không cần thuốc tây nữa. Đã đến lúc có thể vĩnh biệt được bệnh tiểu đường rồi. 
Và như vậy: chế độ ăn mà tôi khuyên trong quyển sách "Sức Khỏe Trong Tay Bạn" từ trang 90 đến trang 95 sẽ cần điều chỉnh với kiến thức về chế độ ăn ít bột ít đường theo phương pháp của Dr. Atkins và Dr. Fife. Cũng chế độ ăn đó, nhưng thay thế chất bột bằng chất béo, có thể ăn mọi loại thịt cá ở mức có kiểm soát. Minh và Nga ThaihaBooks ơi, trước khi tái bản báo để chị cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Lại kiểm soát được một căn bệnh mãn tính nữa. Mọi người chia sẻ để ai cũng có cơ hội tự kiểm soát đường huyết, nói Không với thuốc tiểu đường. Hay ta thành lập hội “Nói Không Với Bệnh Tiểu Đường”, Hoàng Huy và Bá Dũng nhỉ?

Mẹ con tôi chuẩn bị “du ngoạn”. Ai có câu hỏi gì, Bá Dũng sẽ giúp tôi trả lời, cả về chế độ và menu ăn Aykins, lẫn việc uống dầu dừa thế nào. Cũng báo thêm 1 tin vui là mấy ngày nay tôi đã “tuyên truyền” đủ thông tin, cũng như yêu cầu Dũng đọc đủ sách để có thể trả lời gần hết các thắc mắc về chế độ ăn ít tinh bột, ít đường cũng như cách kiểm soát đường huyết.