Chữa Bệnh Tiểu Đường Cho Mẹ

CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CHO MẸ

08/06/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1936108959746834

 

Thuận ơi, cho cô chúc mừng mẹ con, và cả con nữa. Cô đang trên đường từ Bình Châu về, niềm vui cũng dâng trào khi đọc chia sẻ của con.

Cô muốn cám ơn con đã rất quyết tâm và kiên trì, cùng với tình yêu sâu đậm với mẹ, để giúp mẹ con làm được chuyện thần kỳ cho sức khỏe của chính mình.

"

CHỮA BỆNH CHO MẸ!
Cả tháng nay cứ 2 mẹ con dậy sớm cùng nhau, trò chuyện cùng nhau, chỉ để quyết tâm chữa bệnh cho mẹ, động viên mẹ, cổ vũ mẹ, hưởng ứng mẹ, có cảnhững lúc phải lên gân lên cốt nữa
Có những lúc nhìn mẹ như những cái bóng ngồi vô định ,mình buồn lắm, thương bà lắm bao nhiêu năm sống cùng bệnh tiểu đường huyết áp ,khi đi khám bác sỹ bảo suy thận độ 2 rối loạn li pít máu. Cầm kết quả mà buồn quá. Chả nhẽ lại cứ nhìn mẹ như vậy..... mình phải làm gì đó thôi nghĩ là làm
Hai mẹ con quyết định xin ra viện việc đầu tiên là nói hết sự thật với cô Bich Ha Tran và rất mong Cô sẽ giúp đỡ hướng dẫn chia sẻ cách chữa bệnh. 
Sáng sớm nào cũng dậy đo dường huyết đo huyết áp cho mẹ. Mới đầu đường huyết nó cũng cao lắm vì đang uống thuốc và tiêm in Sulin mà. Nó ko chịu giảm, những lúc ấy mình cũng căng thẳng lắm nhưng chỉ mình biết thôi và mình chia sẻ với Cô Hà.

Cô hướng dẫn ăn dầu dừa ngày 105ml chia làm 3-4 bữa, ko ăn tinh bột đường, chỉ ăn các loại rau có lá, dưa chuột,thanh long và uống nước vắt thêm vài giọt chanh thôi.
Từ lúc uống dầu dừa cái cảm giác đói cồn cào hoa mắt của mẹ đã ko còn thay vào đó là ko còn thèm đồ ăn ngọt, mẹ uống dầu lúc đầu vì mình tham mình cứ cho mẹ uống nhiều ,mẹ sợ mùi dầu lắm mỗi lẦn đưa lên mũi là rùng mình. Mình lại thôi lại công tác tư tưởng để thật đói, và trộn cùng sữa chua ko đường ăn khá ổn. Vì vậy qua đây mình cũng mong những ai muốn ăn dầu dừa hãy thật từ từ ít một dần dần từ 1 thìa canh 1 lần thôi. 
Sau độ 3-4 ngày sau khi ăn dầu bà sẽ mệt và ko thiết ăn ,khi đo chỉ số đường vẫn ở mức lúc 23, lúc 18, khi lại 20 lúc lại 15 nó cứ thất thường như vậy. Căng quá, cô ơi cháu cũng ko hiểu sao lại như vậy. Mặc dù ăn đúng và đủ lượng dầu. Mình có nói thật tình hình của mẹ. Cô chia sẻ và cho biết bệnh của mẹ cháu đã lâu quá và nặng nhất khi cô chữa cho. Bây giờ cháu hãy cho mẹ uống 1/2 thuốc và vẫn ăn như vậy tức là ko tinh bột ko đường. 
Vào 1 ngày đẹp trời việc đầu tiên là đo huyết áp thử tiểu đường cho mẹ. Oà 8,1 mẹ ơi 8,1 sướng quá cô Hà ơi thật hay mơ  chả dám tin nữa. 
Sau vài ngày bà bảo cho mẹ ít cơm gạo lứt cho có tý nhựa trong người, lúc ấy mình cũng nghĩ xuống dc 8,1 là tốt lắm rồi thôi cứ cho mẹ ăn 2 thìa canh cơm. Y rằng hôm sau lên 11,8 ui thôi mẹ ơi lại cao rồi, mai lại thôi ko ăn cơm nữa nhed . Và hôm sau mời bà ăn cơm bà bảo ăn để cho nó lên à. Ahihi. Sáng 5h đã dậy làm công việc như mọi khi. Ui mẹ ơi đường huyết là 7,9 đẹp quá, ko thể tin nổi . Cô ơi con yêu cô lắm luôn... và đến sáng hôm nay để báo với cô là mẹ con đã về chỉ số đẹp như mơ trong 30 năm bị bệnh đường huyết: 6,4.
Giờ đây mẹ con đã khỏe hẳn ko còn mệt ko còn ngồi như cái bóng .Từ 1 người luôn phụ thuộc vào thuốc, thụ động trong mọi lúc... nhưng giờ đây bà chủ động trong mọi việc từ tập thể dục, đọc sách báo, nghe nhạc... 
mình có thể yên tâm khi đi đâu xa,ở nhà có mẹ già khỏe mạnh sống vui vẻ mỗi ngày. Cô Hà ơi con đã gặp cô ở Hà Nội nhưng để nói chuyện trưcj tiếp con chưa đủ duyên, con mong một ngày 2 mẹ con dc gap cô để hàn huyên tâm sự.. Con chúc Cô thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và nhiều khám phá mới đối với sức khỏe con người. Yêu CÔ !" https://www.facebook.com/thuan.ngoc.7712/posts/860896850770385