Tổng Hợp Các Phương Pháp Thải Độc

TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC

19/09/2017
Nhiều bạn hỏi tôi về các phương pháp thải độc. Tôi xin trả lời như sau:
1. Có rất nhiều phương pháp thải độc. Mỗi phương pháp có thể tập trung vào để thải độc một vài bộ phận trong cơ thể, hoặc thải độc chung cho các bộ phận. Bạn có thể tự thải độc bằng cách sử dụng các loại rau củ, trái cây và thảo dược có sẵn, hoặc mua một số loại thực phẩm chức năng được chế biến giúp thải độc cơ thể.
2. Các cách trợ giúp cơ thể thải độc:
2.1. Uống các loại nước rau củ sống ép (trước các bữa ăn 30-60 phút): ví dụ: sáng ngủ dậy uống 1 cốc nước xay bao gồm 1 khúc nghệ, 1 khúc gừng, 2-3 tép tỏi, vắt vào 1 quả chanh và cho vào 1/8 thìa cafe cayenne pepers, 1/8 thìa cafe hạt tiêu đen xay nhỏ (nếu có thể, bạn cho thêm vào cốc nước này 30-60ml dầu olive extra virgin, sẽ rất tốt cho gan, nhưng khá khó uống. Quãng 30-60 phút trước bữa ăn trưa và tối, uống 1 cốc nước rau củ sống ép, vắt thêm vào nửa quả chanh (dùng xu hào, bắp cải, giá, dưa chuột, cà rốt...- tóm lại là tất cả các loại rau củ đều có thể ép hoặc xay để uống).
2.2. Rửa hệ thống tiêu hóa bằng nước muối biển: làm liền trong 7 ngày, sau đó mỗi tuần làm 1 lần
2.3. Có thể thải độc bằng cách nhịn ăn từ 7 đến 10 ngày theo công thức thải độc toàn diện Master Cleansefasting/794275820596826). Với những ai đủ kiên trì, nên thực hiện việc nhịn ăn 1 - 2 lần mỗi năm. Phương pháp này đặc biệt tốt cho những ai bị thấp khớp (khỏi sau quãng 3-4 lần nhịn), tiểu đường, trước khi bắt đầu chữa ung thư hoặc bệnh mãn tính nào đó.
2.4. Thải độc gan: làm theo công thức Liver Flush (dùng nước cốt chanh và dầu olive extra virgin). Phương pháp này nghe thì hơi ghê, nhưng thực sự có tác dụng rất tốt không chỉ cho gan,mà toàn bộ cơ thể. Những ai bị áp huyết thấp hoặc dị ứng, hãy thực hiện ngay cách này: chỉ sau độ 10 lần làm, áp huyết sẽ trở lại bình thường, và dị ứng thì biến mất.
3. Thải độc bằng sự trợ giúp của thực phẩm chức năng:
3.1. Nếu ngại nhịn ăn hoặc rửa ruột bằng nước muối biển, bạn có thể dùng loại TPCN Ultimate Cleanse (http://www.iherb.com/Nature-s-Secret-Ultimate-Cleanse…/3141…)
3.2. Bạn có thể dùng Essiac tea hoặc Colloidal Silver để diệt bớt virus, vi khuẩn trong cơ thể, kết hợp với súc ruột hoặc rửa hệ thống tiêu hóa bằng nước muối biển, có tác dụng thải độc rất tốt
3.3. Dùng cranberry (loại dâu chua loét ở tây hay dùng để làm bánh) rất tốt cho việc thải độc thận
4. Chế độ ăn uống với nhiều rau củ sống (ăn trước khi dùng món chính), nhiều trái cây cũng giúp cơ thể đào thải các độc tố ra ngoài. Lưu ý nên ăn trái cây riêng trước hoặc sau khi ăn các đồ ăn khác quãng 1 tiếng
5. LƯU Ý: để giúp cơ thể thải độc, bạn phải uống đủ nước. Tốt nhất là uống quãng 1 lít vào buổi sáng (bao gồm cả cốc nước trong phần 2.1 ở trên, và quãng 1 – 1,5 lít cho phần còn lại trong ngày.
6. Việc đi cầu đều đặn quãng 2 lần/ngày là rất quan trọng trong việc giúp cơ thể tống các chất cặn bã ra ngoài. Nếu bị táo bón, phải chữa ngay bằng cách súc ruột hoặc sử dụng nước muối biển rửa ruột.