Cách Uống Khoáng Sét Để Thải Độc Sao Cho Hiệu Quả Nhất.

CÁCH UỐNG KHOÁNG SÉT ĐỂ THẢI ĐỘC SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT.

14/05/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1910745785616485

 

Từ mấy tháng nay, mỗi tuần tôi hay dành một ngày kết hợp việc súc rửa ruột bằng bột Amla với uống khoáng sét và vỏ của hạt mã đề, giúp cơ thể thải độc.
Nhưng khi pha bột khoáng sét, nó cứ vón lại với nhau, làm tôi nghĩ là có lẽ uống vậy không phải là cách hiệu quả nhất. Sáng nay, chợt nghĩ ra là sao không đem xay nó ra trước khi uống. Nghĩ là thử, tôi cho vào cái máy xay, dùng thìa quấy để khoáng sét không bị bết vào đáy, rồi xay cho nó hòa tan vào với nước. Từ sáng đến giờ, tôi uống 3 cốc rồi, mỗi cốc cho 1 thìa café đầy khoáng sét.

Lại tò mò xem cái bọn tây họ có làm vậy không, thì tìm được mấy cái link chia sẻ là khoáng sét dưới dạnh nước sẽ giúp bám vào thành hệ tiêu hóa để hút độc tố tốt nhất, chứ mà nó vón lại thành cục thì tác dụng giảm đi nhiều. Cũng tương tự như khi các bạn làm mặt nạ đất sét, thì phải bóp cho nó quyện với nước, chứ nó vón cục lại mà đem bôi lên mặt thì chắc không có hiệu quả nhiều.

Bèn nghĩ tiếp: nếu Viet Healthy cứ làm bột như bây giờ, thì mỗi lần người dùng lại phải xay, kích rích lắm. Vậy thay vì bột, có xay sẵn ra với nước sạch, để mọi người chỉ cần đong ra, pha thêm nước vào rồi uống thôi? Hoặc có thêm sản phẩm chai nước khoáng sét, để ai lười xay thì lựa chọn?