Tôi Đang Nghiện Đây

TÔI ĐANG NGHIỆN ĐÂY

02/08/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2018032268221169

 

Nói thật, trước đây chỉ quãng 10 ngày, tuy khuyên rất nhiều người làm café enema – vì biết là nó “tốt ơi là tốt”, giúp thải độc gan nhẹ nhàng hàng ngày, còn giúp làm sạch đại tràng, và giúp cơ thể sảng khoái. Nhưng với tôi, sau vài lần làm, tôi có cảm giác hơi ngứa ở hậu môn, vậy là ngại. Nay thì tôi giải quyết bàng cách sau khi kết thúc, rửa thật kỹ rồi bôi chút dầu dừa vào, vậy là xong.

Vì vậy, bản thân tôi lúc đó thích làm enema với nước cho vào ít dấm táo hoặc nước cốt chanh hơn.

Thế rồi chủ nhật tuần trước, có lẽ nhờ kết hợp uống 45 ml dầu và làm café eneme, hình như đẩy được viên sỏi tắc ra, tôi bắt đầu “suy nghĩ lại”. 
Từ đó đến nay, sáng vừa ngủ dậy, là tôi “mơ” ngay đến cái cảm giác nhẹ nhàng và sảng khoái do “túi” café được “uống ngược” từ bên dưới. Nó đủ mạnh để làm tinh thần mình minh mẫn, nhưng lại không làm dạ dày bị xót xa vì cốc café uống từ mồm khi bụng đói.

Tối hôm kia, đọc được 1 bài “xui khôn xui dại” trong quy trình làm café enema – nói là không cần cho đến 1 lít nước, mà chỉ cần 300 – 500ml nấu với 2 thìa canh café. Họ lý luận là ít nước sẽ giúp mình giữ được lâu hơn. Nghe cũng có lý, sáng qua tôi bèn thử chỉ dùng 500 ml nước (tức là đặc hơn bình thường gấp đôi lận). Ôi trời ới, nó làm cho đại tràng “sôi sục” lên, quậy cuồn cuộn. Vì tôi nhịn ăn theo kiểu 1 tuần một ngày, tính từ tối hôm kia, nên vẫn “đổ” cho việc có lẽ tại nhịn ăn, ruột rỗng từ trên xuống dưới, nên nó vậy.

Thế rồi chiều qua đã ăn lại bình thường, sáng nay thử chỉ dùng 500ml nước nấu với 2 thìa canh café. Vừa bắt đầu, đại tràng đã cuộn ầm ầm, đòi tống ra. Bình thường, tôi giữ được trên 20 phút, vậy mà cả sáng qua và sáng nay, cố mãi mới giữ được quãng 12 phút. Khi đang nằm để cố giữ, thì cái cảm giác “phê” café nó rõ dần, rõ dần...

Khi xong mọi việc, tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo vào chuẩn bị đi công việc, thì mới thấy rõ cái tác dụng gây “phê” của café “thẩm thấu ngược” nó đã đến thế nào. Tôi ít uống café, và đặc biệt là nếu uống lúc đói thì cả thần kinh và dạ dày đều “xuống đường” biểu tình ngay.

Thôi từ mai sẽ trở lại làm với công thức cỏ điển là pha 1 lít nước, để giữ được lâu hơn, và cái cảm giác lâng lâng nó cũng "dịu dàng" hơn.

Nhưng café enema ngay lúc ngủ dậy buổi sáng – một cảm giác rất rất là “phê” và lành mạnh.

Khác hẳn với quan niệm từ xưa đến nay: cái gì gây nghiện nghĩa là không tốt. 
Từ nay trở đi, cái dụng cụ làm café enema sẽ trở thành vật “bất ly thân” của tôi trên mọi hành trình.

Bọn em thử đi Hoàng Huy Xuan Thanh Ho Ngoc Khanh Nguyen Nguyet VoTina Huyền Đinh Nhi Nguyen Chi Nguyễn Phan Quốc Trung Trung Tran Dat Nguyen Tien.

Đã lắm lắm ấy. Làm buổi sáng lúc mới ngủ dậy nó khác hẳn. Vừa có cảm giác nhẹ nhàng sạch sẽ từ trong ra ngoài, vừa có tâm trạng "lâng lâng" của cái sự PHÊ LÀNH MẠNH.