Dành Cho Phụ Nữ

DÀNH CHO PHỤ NỮ

22/09/2017

Tăng cường hoạt động của buồng trứng và khả năng có thai

“Xin gửi tới Cô và gia đình lời chúc năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, chúc Cô giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, yêu thương chia s đến cho mọi ngưi. Cách đây 1 năm, cháu có duyên biết Cô trên fb, đã theo Cô làm thải đc cơ thể. Cô có biết nó tuyệt vời làm sao ko? Cháu ko ngờ được Cô ạ, cháu báo cáo kết quả cho Cô nè: Cháu lại được làm mẹ lần nữa khi tuổi không còn trẻ (40, chồng cháu 49t). Em bé của cháu đã được 3 tháng, cháu vẫn tiếp tục theo dõi Cô với những bài viết về chăm sóc con trẻ. Cảm ơn Cô về những chia sẻ quý báu, và hơn thế nữa là những tình cảm, yêu thương đến với mọi người. 
Tặng Cô tấm hình bé nhà cháu lúc đưc hơn 2 tháng. 
Chúc Cô năm mới sức khoẻ, hạnh phúc”.

Email trên đến với tôi đúng vào ngày đu năm mi. Nó đem đến cho tôi niềm vui thật khó tả: niềm vui của giây phút được biết rằng: những việc mình làm đã có ích cho những ngưi khác, dù quen ngoài đời hay chỉ biết qua FB.

Hôm nay, tôi lại nhận được 1 câu hỏi của người bạn khác, nội dung như sau:
“Ch Bích Hà ơi, em theo dõi fb chị đã lâu và rất mến mộ chị về hành động và chia sẽ vì cộng đồng của chị. Em có đọc bài viết về sinh con ở tuổi nào chị chia sẽ, em hiện nay 38 tuổi nhưng bác sĩ nói em bị suy buồng trứng, đợt này em làm thụ tinh ống nghiệm mà chỉ được 1 phôi loại 3. Bs nói em khó thành công trừ khi xin trứng người khác. Em search để tìm chế đô ăn ung để cải thiên để em có thể mang thai môt đứa con. Nếu chị có thông tin chị cho em xin. Em xin cám ơn chị và chúc chị cùng gia đinh sức khoẻ và bình an”.

Tôi nghĩ chắc đang rất nhiều bạn bè có những băn khoăn và câu hi tương tự, nên quyết định viết bài để chia sẻ ngay, nếu không lại có thể quên mất. Cách đây my năm, một cô gái tôi quen biết cũng bị tình trạng buồng trứng bị yếu, trứng nhỏ, chất lượng không tốt, nên mãi vẫn không có thai. Đi khám bác sĩ ở Singapore, họ cho uống thuốc kích thích trứng phát triển, thời gian tới gần một năm cũng chẳng thấy tác dụng. Tôi bèn tìm trên mạng và cho cô bé tên của máy loại thực phẩm chức năng có tác dng giúp tăng cường khả năng thụ tinh, chỉ sau độ 3 – 4 tuần uống, cháu đã có thai – đến nay con đã được gần 1 tuổi rưỡi. Các loại đó là: 
1. Coq10 - quan trọng nhất
2. DHEA
3. Myo inositol
4. Melatonin (uống trưc khi đi ngủ)
5. Omega -3 (2 gr/ngày của Omega 3, tức là EPA + DHA bằng 2 gr nhé)
6. Vitamin C và Viamin E (quãng 3 gr Vitamin C và 800 IU Vitmain E/ngày)
7. L’arginine
8. Zinc
9. Maca root
10. Royal Jelly
Nếu không thể mua đủ cả 10 loại, thì bạn mua các loại dễ tìm trên thị trưng như: Coq10, DHEA, Vitamin C và E, Omega -3, Melatonin. 
Đ tăng cường sự trao đổi chất (metabolize) của cơ thể, các bạn nên bắt đầu một đợt 7 ngày rửa ruột bằng nước muối biển + làm thải độc gan bằng công thức 1 và công thức 2, sau đó bt đầu uống các loại thực phẩm chức năng trên. Cũng có thể có khảnăng là chỉ sau khi thải độc, bạn đã may mắn có thai như bạn gái chia sẻ với tôi ở trên. Sau khi thải độc, nếu có thai, con bạn cũng sẽ khỏe mạnh hơn, nh cơ thể mẹ đã được thải bớt các chất độc có hại cho cả mẹ và con