Mũi-Họng-Amidan

MŨI-HỌNG-AMIDAN

22/09/2017

Một người bạn vừa hỏi tôi cách chữa các bệnh đường hô hấp trên như: viêm mũi, viêm họng hoặc sưng amidan. Tôi từng bị căn bệnh này hành hạ mấy chục năm. Từ khi còn bé tí, chẳng nhớ là mấy tuổi, cứ vào mùa đông, hu như tuần nào tôi cũng phải tiêm penicilin. Có đợt tiêm nhiều quá, tay không cử động nổi nữa. Ở Sài Gòn, cứ đến mùa mưa là tôi cảm, rồi ho ròng rã hàng tháng trời. Thật khổ sở.

Rồi làm sao chữa khỏi. Tôi làm các bước sau:

1. Hàng ngày, sau khi ngủ dậy buổi sáng, và trước khi ngủ buổi tối, tôi pha quãng 100 ml nước muối biển (nếm thấy như nưc canh là được), làm ấm lên 1 chút (nhớ là phải tự pha, chứ không dùng nước muối sinh lý nhé). Tôi dùng cái thìa canh, múc ớc cho lên mũi, hít thật mạnh vào từng mũi, rồi nhổ ra đường miệng. Để lại 1 ngụm sau cùng súc miệng, ngủa cổ khà kỹ vào họng, rồi nhổ đi. Cứ làm vậy cho hết số nước. Các bạn sẽ thấy xả ra được khá nhiều mủ và các chất bẩn từ mũi và họng. Chỉ sau quãng 1 tuần, bạn sẽ thấy đ. Khi đã ổn hơn, bạn chỉ cần rửa 1 lần mỗi ngày vào buổi tối trưc khi đi ngủ. Sau quãng 1 tháng sẽ khỏi. Khi đã khỏi: bạn chỉ cần rửa độ 3-4 lần/tuần là đưc.

2. Đ tăng thêm hiệu quả, các bạn có thể:
- Mua loại thảo dưc Xô thơm (sage), pha như pha trà, ngậm và khà vào họng trong vòng 5 phút, sau đó nh đi (nếu có lỡ nuốt thì cũng không sao), ngày 3-4 lần.
- Mua Colloidal Silver loại từ 10 đến 30ppm, uống ngày hai lần. Khi uống nên ngậm trong mồm quãng vài phút, cố gắng khà sâu vào họng. Nếu viêm mũi, có thể uống bằng cách đ qua đường mũi rồi nuốt (sau khi rửa mũi). Colloidal silver là loại TPCN có tác dụng diệt vi khuẩn, virus cực mạnh. Chúng có thể diệt đưc hơn 600 loại virus, vi khuẩn và nấm. Trong thời gian uống Colloidal Silver, bạn có thể uống thêm Vitamin C liều cao (2,000 - 3,000mg/ngày), đ giúp cơ th tăng cường hệ thống miễn dịch.

Hai năm nay tôi không bị cảm lần nào, và chứng ho cũng dứt hẳn luôn.

Mong những thông tin trên có ích cho các bạn.Tôi thưng đặt Colloidal silver ởđây:http://www.vitaminlife.com/index/page/product/product_id/41016/product_name/Colloidal%20Silver%2030%20PPM