Cafe Enema - Câu Trả Lời Của Tôi Gửi Đến Anh Tuệ Cường.

CAFE ENEMA - CÂU TRẢ LỜI CỦA TÔI GỬI ĐẾN ANH Tuệ Cường.

10/06/2000 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/3308288562528860

Tuệ Cường Đây là tin nhắn của anh cho em vào ngày 2/11/2018, lúc 20 giờ 14 phút: "A mún hỏi em: tẩy sỏi gan thần tốc a cho họ thụt cafe trước rồi mới uống kstn,dđ và dầu olive thì thấy hiệu quả đạt rất cao ngay từ lần tẩy sỏi đầu tiên đã ra rất nhiều sỏi".

Trả lời của em hôm đó: "Đúng vậy anh ạ. Vì cafe làm tăng sự co bóp của ống mật."

Và câu trả lời cho bài post của anh về cafe enema: Anh xưng là BS chữa bệnh cứu người, không vụ lợi. Vậy vì sao chỉ với mục đích bán bột đậu nảy mầm - thực chất là giá non, mà anh đạp lên chính những điều anh nói? Đậu nảy mầm ăn rất tốt, nhưng không chữa bách bệnh như anh quảng cáo đâu. Về tác dụng của cafe enema, anh nên học gấp tiếng Anh để đọc về PP của bác sĩ Gerson, hoặc ít ra cũng nên đọc quyển "Nhân tố enzymes" ngay đi. Đạp lên sự thật để kiếm tiền thật sự là thất đức đấy. Giá bán 230.000 Đ/1 kg bột đậu, mà anh dám tuyên truyền là " chỉ làm từ thiện, cứu người"?
Em có lời khuyên thật lòng từ tâm can: mình lớn tuổi rồi, hãy sống sao cho tròn chữ TÂM. Sống sao cho lớp trẻ nó khỏi khinh mình, anh ạ.

Nhân tiện, em chia sẻ cho anh và mọi người một cách xử lý hạt đậu các loại, đảm bảo ngon, bổ, rẻ. Đậu tươi chỉ quãng 20.000 - 30.000/kg
Mua đậu tươi đủ loại: đen, xanh, đỏ, trắng, vàng...Về rửa sạch, ngâm nước ấm quãng 8 - 10 tiếng, hạt đậu sẽ nảy mầm. Đậu tươi nảy mầm nhanh hơn đậu đã phơi khô, nên không cần ủ. Rửa lại bằng nước sạch, để ráo rồi cho bịch nilon để ngăn đá. Đậu tươi đã nảy mầm, chỉ cần nấu quãng 10 phút là chín. Có thể nấu chè, nấu chín xay ra uống..., vừa ngon vừa ngọt. Tủ lạnh nhà U bao giờ cũng có quãng 1 kg.