Phương Pháp Thải Độc - Tẩy Sỏi Gan (Liver Flush) - Phần 4: Tẩy Nấm Và Tẩy Sỏi Gan Rút Gọn

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC - TẨY SỎI GAN (LIVER FLUSH) - PHẦN 4: TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI GAN RÚT GỌN

Nguồn:

 

Đây là chương trình kết hợp tẩy nấm và tẩy sỏi gan rút gọn làm vào cuối tuần, dành cho những bạn quá bận bịu, hoặc không thể uống được nước muối để súc rửa ruột. Nếu có thể, thì VietHealthy khuyên làm đầy đủ 7 ngày sẽ cho hiệu quả tốt hơn nhiều. Nhưng tác dụng của chương trình rút gọn cũng rất tốt.
Bạn sẽ cần mua:
- Trà nhuận tràng, hoặc trà thải độc (Laxative hoặc Detox Tea).
- Dầu dừa tươi lạnh
- Nguyên liệu để làm CTKSTN 1 và CTTSG 2.
- Nếu ai có khả năng, nên mua loại thực phẩm chức năng Ultimate Cleans:
https://www.iherb.com/…/Nature-s-Secret-Ultimate-Clean…/3141
Ngày 1 (thứ Sáu)
Trong ngày ăn uống nhẹ nhàng, tốt nhất chỉ ăn rau củ, trái cây với ít cơm, không ăn thịt cá và chất béo. Buổi tối pha 2 gói trà nhuận tràng (hoặc trà thải độc) vào cốc nước sôi 250 ml, chờ nguội bớt, uống xong đi ngủ.
Ban đêm lúc nào đau bụng thì dậy đi ngoài. Trà sẽ giúp ruột co bóp, xả bớt chất độc ở đường ruột ra.
Ngày 2 (thứ Bảy)
Bạn sẽ phải nhịn ăn ngày này. Sau khi xả do uống trà tối hôm trước, bạn uống CTKSTN 1 có dầu (nhớ lọc bỏ bã). Trong buổi sáng, bạn có thể uống nước bưởi ép hoặc nước cam pha loãng, lọc bỏ bã, vắt thêm chanh.
Buổi trưa (12 giờ), bạn uống 2 thìa dầu dừa tươi lạnh (30 ml). Sau đó 3 giờ và 6 giờ chiều uống thêm mỗi lần 2 thìa canh (30 ml) nữa. Bạn cần uống thật nhiều nước trắng vắt chanh. Dau đợt uống lúc 6 giờ thì ngừng mọi thứ.
Đến 9 giờ tối, bạn lấy 120 ml dầu olive extra virgin, 120 ml nước cốt chanh tươi, 80 ml dầu dừa - tức là CTTSG 2 pha thêm dầu dừa - lắc thật đều và uống, xong nằm ngay xuống quay về bên phải co chân lên như khi tẩy sỏi gan (30 phút ở ví trí này), sau đó ngủ luôn.
Ngày 3 (Chủ Nhật)
Bạn nên uống thêm 1–2 gói trà nhuận tràng để có thể xả hết trong ngày Chủ Nhật. Nhớ quan sát và chụp lại ảnh xem bạn xả ra những gì.
Một số lưu ý:
- Bạn phải ăn uống đúng chỉ dẫn như với tẩy sỏi gan trong 4 ngày kế tiếp.
- Nếu bạn làm theo kiểu rút ngắn này, thì phải bắt buộc nhịn ăn cả ngày 2 (thứ Bảy).
- Bạn nào mua được loại thực phẩm chức năng trên, nên uống độ 15–20 ngày theo đúng chỉ dẫn, để rửa sạch cơ bản hệ thống tiêu hóa.