Kem Đánh Răng

KEM ĐÁNH RĂNG

08/05/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1904190916271972

https://www.facebook.com/TinNhanh24h.new/posts/190106054962181

Trước đây tôi toàn dùng kem đánh răng của Colgate, vì cũng không biết chọn loại nào hơn. Vẫn biết là trong bất cứ sản phẩm công nghiệp nào, thì cũng chứa hóa chất, hại từ nhiều đến ít, nhưng vẫn buộc phải dùng, chứ lúc đó biết làm sao?

Cho đến một hôm cách đây chừng 2 năm, khi lang thang ở Singapore, chợt tìm thấy một nơi bán các loại kem không chứa hóa chất. Tôi bèn mua dùng thử, thấy nó khác hẳn. Nhưng giá một ống kem đó lên tới gần 20 đô la Singapore, thì thực sự là quá đắt.

Rồi một hôm lang thang trên mạng, tìm được công thức làm kem đánh răng từ dầu dừa, baking soda và khoáng sét tự nhiên. Khoái quá bèn hi hui làm thử để dùng. Quả thật thấy cái mồm không bị khô và hơi căng như khi dùng Colgate, và răng trắng hẳn ra sau chỉ vài ngày. Vậy là hô ầm lên để các em làm. 
Mấy tuần trước được các em gửi cho 1 lọ sản phẩm mới, vậy là từ nay khỏi phải tự làm nữa. Mỗi lọ một người dùng được quãng gần một tháng. Cái lọ các em cho sắp hết rồi, này bọn em ơi, khi chị về Sài gòn gửi cho chị mấy lọ nữa nhé.