THẢI ĐỘC GAN

18/09/2017

Hai công thức dưới đây dành cho những ai quan tâm tới sức khỏe, và cũng phải rất quyết tâm mới thực hiện được. Tớ đã làm công thức 2 quãng 10 lần, và tống ra được hơn 2,000 viên sỏi. Công thức 1 có thể dùng hàng ngày, thay cho bữa ăn sáng.
THẢI ĐỘC GAN (LIVER FLUSH)

I. CÔNG THỨC 1 (công thức nhẹ, có tác dụng thải độc gan, nhưng không thể đẩy sỏi gan và mật ra): Có thể uống hàng ngày, trước lúc ăn sáng 1 tiếng.
- Dầu olive extra virgin: 60– 70 ml
- Nước chanh tươi: 70 ml
- Tỏi tươi: 2-3 tép
- Gừng tươi: quãng 5cm
- Cayenne Peper: cho vừa đủ, không cay quá
- Nước cam tươi: 2 cốc (400 ml) – có thể thay thế bằng nước táo tươi ép
Cho tất cả vào máy xay, xay đều, uống hết ngay lập tức. Nếu thấy khó uống, có thể lọc bỏ bã.

II. CÔNG THỨC 2: nếu dùng định kỳ quãng 1 lần/3 tuần hoặc 1 tháng, sẽ đẩy được sỏi mật, gan ra khi đi cầu. Mỗi người trung bình chứa độ 2,000 viên sỏi trong gan, nên phải uống rất kiên trì thì từ từ có thể làm sạch gan. Uống buổi tối trước khi đi ngủ. Trong ngày hôm đó chỉ nên ăn nhẹ với trái cây và rau quả tươi, nhịn ăn bắt đầu từ 2 giờ chiều.
- 120 ML dầu olive extra virgin
- 120 ml nước chanh tươi (nhiệt độ trong phòng)
- 500mg Vitamin B3 (Niacin) – nếu có thì tốt uống 1 viên 1 tiếng trước khi uống hỗn hợp dầu và chanh, không có thì không cần
- Lắc hoặc xay chung để 2 thứ quyện vào nhau, uống ngay lập tức trước khi đi ngủ.
- Sau khi uống, nằm ngay xuống, quay về bên phải, co đầu gối sát vào ngực. Giữ tư thế nằm đó trong 30 phút, sau đó đánh răng rồi mặt rồi đi ngủ
- Buổi sáng dây: rửa ruột bằng cách pha 1.1 lít nước với 2 thìa café (đầy) muối biển, uống hết trong vòng 30 phút.
- Khi đi cầu, cố gắng đếm những viên sỏi có màu đen, xanh sẫm hoặc đỏ, kích thước như nửa hạt vừng đến bằng quả chanh nhỏ, nổi lềnh phềnh. Lưu ý: phân thì chìm, còn loại này nổi.