Rửa Sạch Đường Tiêu Hóa Bằng Vitamin C Hoặc Bột Amla

RỬA SẠCH ĐƯỜNG TIÊU HÓA BẰNG VITAMIN C HOẶC BỘT AMLA

25/12/2017

 

Trong bước đầu thải độc – nhiều người vật vã tìm cách nuốt hơn 1 lít nước muối biển để làm sạch hệ tiêu hóa. Tôi chưa bị nôn ói bao giờ, nhưng cứ nghĩ đến cái cốc nước muối là nước bọt ứ lên muốn ói rồi. 
Nhưng thải độc mà hệ tiêu hóa chưa sạch sẽ, thì sẽ giảm tác dụng khá nhiều. 
Và tôi nghĩ. Rồi chợt nhớ ra là khi mình uống vitamin C liều cao, thì cũng xả tơi bời luôn. Vậy là tìm thông tin về “Vitamin C flush” – dùng vitamin C làm sạch hệ tiêu hóa. Thông tin hiện ra tưng bừng, hóa ra trên thế giới người ta đã làm từ lâu: https://www.curezone.org/forums/am.asp?, https://www.livestrong.com/…/498842-how-to-do-a-v…/i=1128904. Hầu như ai cũng thiếu Vitamin C, nên ngoài việc giúp làm sạch hệ tiêu hóa, nó sẽ giúp ta xác định được lượng vitamin C cơ thể cần. Ai càng yếu, càng thiếu – thì lương vitamin C giúp ta xả càng nhiều hơn. Nhưng phải dùng Vitamin C bột đã trung hòa hết acid citric mọi người nhé (pH balanced C). 

Trước khi đi Đà nẵng, tôi đã kịp làm thử một cú xả nhờ Vitamin C, thì thấy liều giúp tôi xả quãng gần 10 gr (tức là 5 thìa café vun).

Rồi lẩn thẩn nghĩ: Amla là loại trái cây chứa nhiều Vitamin C nhất trong các loại quả, sao không thử dùng bột Amla sẽ tiện biết bao, giúp cho việc thu hoạch Amla được đẩy lên, tạo công ăn việc làm cho các vùng xa. Vậy là giao ngay cho các em Viet Healthy thử nghiệm, có đâu 3-4 em bị bắt làm “chuột bạch”, báo cáo kết quả rất khả quan: lượng Amla bột cần để xả trồi sụt quãng 50 – 70gr/người/lần. 
Chiều qua về tới nhà, quyết định nhịn ăn luôn cho đến hết ngày hôm nay. Sáng mở mắt lúc hơn 6 giờ, pha ngay 40 gr bột Amla, lọc đi lọc lại 3 lần lấy nước cốt, sau đó pha với nước ấm uống. Kết thúc quãng 35gr thì bắt đầu xả, hết 40 gr thì xả được 4 lần, lần cuối chỉ còn nước nâu nâu màu bột Amla.
Chưa thấy đã lắm, bèn quyết định pha thêm 10 gr bột nữa, vừa nhâm nhi hết lần 1. Thôi phải chạy đây, có nhu cầu rồi.

Nguyen Ba Dũng, Nguyen Ngoc Khann, Vo Thanhh Hai đang reo vui sau khi thử, và nói là từ nay được tạm biệt với nước muối rồi. 
Công thức này cực kỳ có ích cho những ai đang bị các căn bệnh về thận, không dám uống nhiều nước muối.

Và như vậy: nhóm giảm béo đợt tới tại Tiên sa, Sơn trà Đà nẵng sẽ được làm thử, nếu ai ghét và sợ nước muối quá rồi.