Viêm Gan B Dùng Thực Phẩm Chức Năng

VIÊM GAN B DÙNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

19/09/2017


Hôm qua, sau buổi hội thảo về thải độc, thấy một bạn lặng lẽ chờ để gặp riêng tôi. Bạn bị viêm gan B, uống thuốc bác sĩ kê toa đã 6 năm nay – phải uống hàng ngày. Hệ quả của nó là bạn bị đau khớp, và gan đã bị xơ ở mức trung bình.

Từ trước đến nay, rất nhiều bạn cũng inbox báo với tôi là bị xơ gan sau vài năm dùng thuốc. Tôi không biết đó là loại thuốc gì, nhưng xin có chia sẻ như sau: các thuốc diệt virus viêm gan đều rất độc hại. Nếu uống một đợt để giải quyết cấp thời, thì còn đỡ, chứ uống hàng ngày sẽ dẫn tới xơ gan. Mà nếu bạn ngừng uống, virus sẽ vọt trở lại cực kỳ nhanh luôn. Đó là chưa kể đến việc một số bác sĩ vô lương tâm sửa kết quả để “gắn” bệnh nhân lâu dài với họ.

1. Viêm gan B là căn bệnh mãn tính, nhưng không quá nguy hiểm theo kiểu “cháy nhà chết người”. Nếu lượng virus dưới 10,000 – chưa có gì nguy hiểm, và đừng có hốt hoảng.

2. Nếu lượng virus lên tới vài triệu, thì là “hơi nguy hiểm”, nhưng cứ phải bình tĩnh.

Trong tất cả các trường hợp, thì TẨY SỎI GAN là tốt nhất, sẽ có tác dụng tức thời luôn, làm giảm lượng virus, vi khuẩn một cách đáng kể chỉ sau một vài lần. Bạn cứ giữ chế độ ăn uống cẩn thận, uống nhiều nước, thỉnh thoảng thải độc và tẩy sỏi, chắc chắn bạn sẽ sống chung an bình với loại virus này. Năm 2009, lượng virus của tôi trên 5,2 triệu. Chỉ sau một năm uống TPCN, nó tụt xuống còn quãng 6,000 (hồi đó tôi chưa biết bài tẩy sỏi gan). Cũng có người khỏi hẳn sau vài đợt uống TPCN hoặc tẩy sỏi.

Nếu bạn không thể tiến hành tẩy sỏi gan, thì các loại TPCN sau đây rất tốt cho gan, nếu bạn có điều kiện mua:

1. Milk Thistle
2. Dandelion
3. Artichor
4. Colloidal Silver
5. Essiac Teas
6. Vitamin C (liều cao)
7. Vitamin D
8. Vitamin E
9. NAC
10. Vitamin B tổng hợp
11. Dùng nhiều dầu dừa (có tính diệt khuẩn, phòng chống ung thư) và dầu olive extra virgin (giúp thải độc gan)

Các bạn cứ uống theo chỉ dẫn trên lọ, nhớ là uống quãng 3 tuần thì phải ngừng một tuần đến 10 ngày, để cơ thể có thời gian tống xác virus, vi khuẩn ra ngoài.

Tôi cũng kêu gọi các bác sĩ, khi khám cho bệnh nhân bị viêm gan B, đừng dọa họ về những đều ghê rợn như: nhất định sẽ dẫn tới ung thư hoặc xơ gan nếu không uống thuốc tây. Theo tôi, uống thuốc thường xuyên dẫn tới xơ gan nhanh hơn nhiều, chỉ sau dăm bảy năm. Thay vì “dọa”, hãy hướng dẫn bệnh nhân chế độ ăn uống và sinh hoạt để nâng cao sức đề kháng, và kê các loại TPCN giúp gan thải độc. Tôi nhiễm viêm gan B từ bao giờ không biết. Chỉ đến khi có bầu thì mới phát hiện ra. Vậy mà bác sĩ ở Singapore lúc đó rất điềm nhiên khuyên tôi là không hoảng hốt, không cần uống thuốc gì, theo dõi lượng virus và men gan 6 tháng một lần.

Những năm tiền mãn kinh, virus của tôi tăng vọt lên hơn 5 triệu, một bác sĩ trẻ ở Singapore giới thiệu với tôi loại thuốc mới uống mỗi ngày 1 viên, tôi cương quyết từ chối. May quá.

Và hiện nay, tôi cực kỳ khỏe mạnh, chung sống “vui vẻ” với chỉ số dưới 5,000. Men gan luôn ở trong khoảng tốt. Tẩy sỏi gan và một số loại TPCN thật sự đã làm nên điều kỳ diệu cho tôi.

Bình tĩnh, không hoảng hốt, hãy tìm hiểu đủ thông tin trước khi quyết định "gắn bó" cả đời với thuốc tây, các bạn nhé.

Tôi kêu gọi các bạn đã thực hiện tẩy sỏi gan và đang sống lành mạnh hãy tích cực chia sẻ kinh nghiệm, nhằm tạo niềm tin và động viên mọi người hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với những loại thực phẩm vẫn dùng hàng ngày, không phụ thuộc lâu dài vào thuốc.