Chữa Bệnh Cho Con Gái – Niềm Vui Vỡ Òa Với Kết Quả Hôm Nay

CHỮA BỆNH CHO CON GÁI – NIỀM VUI VỠ ÒA VỚI KẾT QUẢ HÔM NAY

26/09/2017

Con gái về, niềm vui xen lẫn nỗi lo lắng. Số là 8 tuần ở Quito – Ecuador, chắc nàng uống ít nước quá (thật ra để có đủ nước đun sôi để nguội mà uống cũng là vấn đề ở đó rồi), cộng với điều kiện vệ sinh không tốt, nàng bị viêm tiết niệu, dẫn đến viêm thận. Nàng đã phải dùng một đợt kháng sinh bên đó, nhưng chỉ sau 2 tuần bị viêm trở lại. Tối 19.7 về đến nơi, sáng 20.7 đi thử nước tiểu, kết quả là Leucocyte (một chỉ số chứng tỏ có nhiễm trùng đường tiểu) ở mức 100,00 Leu/ul, chỉ số Ketone cũng ở mức khá cao là 50,00 mg/dl. Bác sĩ quyết định nuôi cấy để tìm ra loại vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Cũng bắt đầu từ sáng 20.7, tôi cho nàng tẩy nấm kết hợp tẩy sỏi gan trong 3 ngày, kết thức vào sáng 23.7. Cùng ngày đó, kết quả khẳng định nàng nhiễm khuẩn E – Coli 10 mũ 3 CFU/ml. Ngay lập tức, bác sĩ gọi điện yêu cầu uống kháng sinh 10 ngày. Tôi không đồng ý, đề nghị bác sĩ cho tôi thêm vài ngày để chữa cho con gái bằng các thảo dược và thực phẩm chức năng. Bác sĩ cố giải thích về những nguy hiểm của việc chậm uống kháng sinh, còn tôi cố thuyết phục là chỉ cần cho tôi thêm 4 ngày nữa, tức là đến 27.7 sẽ đi thử lại, nếu vẫn còn nhiễm khuẩn thì tôi đồng ý cho con gái tôi uống kháng sinh.

Bác sĩ nói chuyện với con gái tôi, yêu cầu nàng đến gặp. Sau khi nói chuyện, có vẻ bị bác sĩ dọa tới số, về đến nhà nàng nói với tôi: “Con vẫn tin tây y, và quyết định uống kháng sinh”. Vì quá lo lắng và căng thẳng, tôi nổi sung lên với con một cách vô lý, kết quả là hai mẹ con giận nhau mất mấy ngày, không thèm nói chuyện với nhau luôn. Cũng may là vì mới tẩy sỏi gan, nàng đồng ý là chưa uống kháng sinh, với điều kiện nếu ngày 27.7 đi thử lại, còn nhiễm khuẩn thì sẽ lập tức ngừng toàn bộ cách chữa của mẹ để nghe theo bác sĩ.

Chiều nay, nàng đi thử nước tiểu. Tôi họp ở công ty mà ruột gan như lửa đốt. Phần thương con, phần lo lắng, lòng thầm cầu nguyện cho một kết quả tốt đẹp: tức là nàng thoát khỏi cái lũ khuẩn E- coli chết tiệt.

Sáu giờ tạt qua phòng mạch lấy kết quả, tay tôi run bần bật. Nhìn toàn bộ các chỉ số đều đã trở lại bìn thường, tôi chỉ muốn nhảy lên mà reo hò. Riêng có một chỉ số là có chút ít tế bào máu còn đọng trong nước tiểu – số là nàng bị thấy tháng. 
Về đến nhà, quên mất là hai mẹ con vẫn đang giận nhau, tôi ôm chầm lấy con mà muốn trào nước mắt. Vui đến nỗi chẳng muốn ăn tối nữa, nhưng vẫn chén hết nửa tô bún cua ngon lành.

Vậy tôi làm những gì để chữa căn bệnh viêm đường tiểu cho con gái?

1. Từ sáng 20.7, tôi cho nàng uống các thứ sau:
- Ct kháng sinh tự nhiên 1: ngày 3 lần, mỗi lần 30ml + 20 ml dầu dừa, pha với 1 cốc nước ấm.
- Colloidal silver: ngày 2-3 lần, mỗi lần 5 – 10 ml pha với 40 ml nước
- Vitamin C liều cao (4gr/ngày)
- Mỗi ngày 3 cốc nước ép cọng cần tây (celery), sau đó xay với rau ngò tây (parsley).
2. Ngày 20 và 21/7: uống dầu dừa. Buổi sáng chỉ mới uống tổng cộng 60 ml, nàng ói ra mật xanh mật vàng. Tôi cho nàng ngừng vài tiếng, chiều uống lại. Tổng cộng 2 ngày đó, nàng uống được mỗi ngày độ 100 ml dầu dừa. Buổi tối tôi cho nàng uống ct2 kháng sinh tự nhiên pha 45 ml dầu dừa

3. Ngày 22/7, sáng uống ctkstn 1 pha với 30 ml dầu dừa + 30 ml dầu olive extra virgin. Cả ngày nàng uống thêm được quãng 100 ml dầu dừa. Đúng 9.30 tối, nàng uống công thức tẩy sỏi gan bao gồm 120 ml dầu olive extra virgin và 120 ml nước cốt chanh, xong nằm quay về bên phải co chân ép vào ngục quãng 30 phút, rồi đi ngủ.

4. Ngày hôm sau (23/7), nàng xả ra hàng đống sỏi và các chất bẩn, kiên quyết không cho mẹ xem. Cũng từ hôm đó, nàng uống lại các thứ như trên, nhưng không cho dầu. Tôi có bổ sung thêm nửa thìa café baking soda vào công thức kstn1 pha vào 1 cốc nước, 3 lần một ngày, với mục đích nâng độ pH của máu để hỗ trợ việc diệt vi khuẩn. Kết quả là mức pH của nước tiểu từ 6 vào ngày 20.7, vọt lên 8 vào ngày hôm nay. Từ mai tôi sẽ bớt lượng baking soda lại, để đưa chỉ số pH về mức 7 là hợp lý.

Kết luận của tôi: khi bị viêm nhiễm bất cứ bộ phận nào, hãy thử dùng các phương pháp tự nhiên, thay vì lập tức uống kháng sinh. Bạn nên kết hợp các loại TPCN và thảo dược có tác dụng thải độc và diệt virus vi khuẩn, cùng với việc tẩy nấm bằng dầu dừa, và tẩy sỏi gan bằng dầu olive + chanh.

Hoan hô: tôi đã thành công trong việc chữa cho con gái khỏi bệnh, mà không cần đến viên kháng sinh nào.

Ăn tối xong, con gái cười rất tươi đem quà mua từ bên Quito ra tặng mẹ. Mẹ vui quá cười và nhảy nhót như “con điên”.

Xem bản báo cáo kết quả học của con, niềm vui được nhân lên thêm mấy lần.

Ai muốn hiểu rõ hơn về thải độc và chữa bệnh không dùng thuốc tây, có thể đọc quyển "Sức khỏe trong tay bạn"