Lập Nghiệp

LẬP NGHIỆP

26/09/2017

Với những nghiên cứu mới nhất, hầu như bất cứ căn bệnh mãn tính nào cũng đều có thể chữa hoặc kiểm soát được bằng các phương pháp tự nhiên như: thải độc, dùng thực phẩm chức năng hoặc các loại thảo dược. Chịu khó đọc và tìm tòi, sẽ biết rất nhiều điều hay. Rất nhiều loại thảo dược quý mọc đâu đó ngoài cánh đồng, bên hàng rào, dưới gốc cây.., lại có tác dụng chữa bệnh cực kỳ tốt. Chỉ một buổi chiều nay, qua chia sẻ của bạn bè, tôi biết thêm nhiều điều. Diệp hạ châu kết hợp với xạ đen, hoặc anh Hai Nguyen chia sẻ là bố anh đã chữa khỏi viêm gan B và C cho vài ngàn người bằng cách kết hợp lá tiết dê, rung rúc và cối xay + tổ tò vò. Tôi ti toay tìm thì hóa ra bên tây họ đã chế thành bột hoặc sấy khô bán đủ các loại.

 

Nếu có bạn trẻ nào yêu khoa học, chịu khó tìm hiểu và đi theo hướng chữa bệnh này thì hay quá, giúp ích cho xã hội, mà lại có thể kiếm tiền một cách chân chính.

 

Bạn nào chịu khó làm một cách nghiêm túc, tôi sẽ giúp đỡ bằng cách tìm và chia sẻ thông tin hết mình luôn. Như bạn Nga le Thanh, không mua được ớt cayenne pepers tại Hà Nội, đã mày mò tìm đặt ở nước ngoài cho bản thân, rồi nhân thể cung cấp cho bạn bè. Từ nay khi ai đó hỏi là Hà Nội có bán cayenne peppers ở đâu, tôi đã có địa chỉ để giới thiệu.

 

Rất mong chúng ta tích cực chia sẻ những điều có ích và tốt đẹp, để ai cũng có cơ hội khỏe mạnh và hạnh phúc.