Tự Chữa Bệnh Về Gan

TỰ CHỮA BỆNH VỀ GAN

19/09/2017

Sáng nay nhận được tin nhắn dưới đây. Xin chia sẻ để những ai bị viêm gan B hoặc C, xơ gan..., có thể tham khảo. Có mấy lời khuyên bổ sung:
1. Nếu bị các bệnh liên quan đến gan, việc đầu tiên nên làm ngay là tẩy sỏi gan 3 tuần một lần. Hàng ngày nên uống nước pha 15 - 20 ml kstn1, vắt thêm nửa quả chanh, một ngày 3 lần trước khi ăn 30 phút. 
2. Nếu ai có điều kiện hơn, có thể mua được các loại TPCN giúp diệt virus và vi khuẩn (Colloidal Silver, Essiac tea...), khi uống Colloidal Silver hoặc trà Essiac teas, nên uống liều cao gấp đôi bình thường. Tôi cho con gái uống liều 10ml/lần, ngày 3 lần loại Colloidal Silver 250ppm trong đợt nàng bị việm thận.
3. Thời gian uống 1 đợt tối đa là 3 tuần. Nghỉ 1 tuần để tẩy nấm và tẩy sỏi. 
4. Sau mỗi đợt uống nên đi đếm virus và đo các chỉ số để xác định loại tpcn nào phù hợp với mình nhất

Cô Hà ơi, xin phép cô cho cháu làm phiền cô nữa. Cháu bị viêm gan B chuyển xơ gan và đang điều trị theo phương pháp của cô. Cháu dự định điều trị xen kẽ 1 đợt Colloidal Silver và 1 đợt TPCN (gồm Essence Flor, Artichoke, Milk Thistle, Dandelion, Vitamin E, B12, C) như cô hướng dẫn.

Cháu vừa thực hiện xong 1 đợt uống Colloidal Silver 2 tuần (liều 2,5ml / lần x 2 lần/ngày) và tẩy sỏi gan. Cháu mới đi kiểm tra lại sức khỏe và kết quả có tiến triển cô ạ:
+ Độ xơ gan của cháu giảm khá nhiều từ 10.5 kPa (F2-F3) xuống còn 7.7kPa (mức F2)
+ Định lượng virus giảm nhưng không đáng kể ạ từ 9.2x10^8 xuống 8.3x10^8. Chắc tại cháu uống Colloidal Silver liều thấp quá nên lượng virus giảm ít cô nhỉ?

Hiện cháu đang bắt đầu tiến hành đợt uống TPCN. Cô ơi, cháu hy vọng sau đợt này kết quả sẽ tốt 
Cháu cảm ơn cô rất nhiều vì đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiêm quý báu cho cháu và mọi người. Nhờ đọc FB của cô cháu có động lực để chữa bệnh, và cũng lên tinh thần rất nhiều ạ. Cháu chúc cô luôn duy trì tinh thần lạc quan và khỏe mạnh ạ!