Chế Độ Ăn Uống


Bài Viết

THUYẾT PHÂN LOẠI ƯU TIÊN: KÉO DÀI TUỔI TRẺ VÀ TUỔI THỌ BẰNG CÁCH TĂNG CƯỜNG ĂN CÁC THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT.

 

Ai cũng nên dọc bài viết này nhằm hiểu rõ tầm quan trọng của một chế độ ăn uống cân bằng và đủ chất, đặc biệt là các loại vitamin và khoáng chất cơ bản.
Hãy sử dụng chế độ ăn uống để đẩy lùi mọi căn bệnh.

Nguồn: https://articles.mercola.com/…/longevity-vitamins-and-miner… 

CHẾ ĐỘ ĂN CHAY LÀ THỦ PHẠM GÂY GIA TĂNG TÌNH TRẠNG SUY DINH DƯỠNG Ở CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN

Hãy có chế độ ăn cân bằng và đủ chất, thay vì chỉ đi theo một hướng. Vấn đề quan trọng nhất là chọn thực phẩm tự nhiên, không chế biến qua dây chuyền công nghiệp, và Thải độc định kỳ.

"SỨC KHỎE TRONG TAY TA"

Nguồn: https://www.sciencealert.com/veganism-is-increasing-malnutr…

Nạn đói tiềm ẩn (hidden hunger) đang ảnh hưởng đến hơn 2 tỉ người trên khắp thế giới. Nguyên nhân là do sự thiếu hụt mãn tính các loại dinh dưỡng và khoáng chất trong chế độ ăn. 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT “SIÊU THỰC PHẨM” (SUPERFOOD)?

 

Siêu thực phẩm mà tôi lựa chọn cho bản thân và gia đình mình uống hàng ngày là các loại bột xanh với thành phần đa dạng, là bột hạt lanh, là omega -3, dấm táo, kstn, bột amla và dầu dừa.
Kết hợp với những "siêu thực phẩm" trên, là chế độ ăn đủ chất, với thời gian ăn trong khoảng 8 đến 10 tiếng, thỉnh thoảng nhịn một vài ngày. 
Và điều không kém quan trọng: thải độc định kỳ cũng như hàng ngày bằng cách tẩy nấm, tẩy sỏi gan, cafe enema và khoáng sét, mã đề.
Và chế độ tập tành phù hợp với tâm lý cũng như lứa tuổi. Thêm nữa: hãy luôn vui vẻ và yêu đời.

TÁC DỤNG TÍCH CỰC CỦA NHỊN ĂN. ĐIỀU GÌ XẢY RA SAU 3 NGÀY (72 GIỜ) NHỊN ĂN?

 

Bữa sáng vẫn được tin tưởng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Tuy nhiên, một số nghiên cứu gần đây đã tìm ra một đáp án khác để duy trì sức khỏe - phương pháp nhịn ăn (fasting).
Có rất nhiều cách để thực hiện phương pháp này và phần lớn trong đó cần nhịn ăn liên tục tối thiểu 16 tiếng và ăn khung giờ còn lại. Bạn có thể chọn bỏ bữa sáng hoặc bữa tối, miễn khung giờ ăn (eating window) chỉ trong vòng tối đa 8 tiếng/ ngày. Một biến thể khác là nhịn ăn cách ngày (nhịn ăn 1 ngày và ăn bất kì thứ gì bạn muốn vào ngày hôm sau). 
Những lợi ích cơ bản của chế độ ăn này:
- Tăng tuổi thọ
- Kiểm soát cân nặng
- Hạ đường huyết
- Cải thiện các bệnh viêm/mãn tính.

HỖN HỢP 41 THÀNH PHẦN GIÚP KHỎE MẠNH VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ TỪ NHÀ KHOA HỌC 89 TUỔI.

Ngồi chờ chuyến bay tại Istanbul, nhận được bài tóm tắt, đã đặt hàng nhờ Hoàng Huy làm. Bài viết rất hay, mọi người nên đọc để có thể tự định hướng cho mình về việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, nếu muốn sống lâu một cách khỏe mạnh. Đó cũng là lý do khi bất cứ ai hỏi là cần uống bổ sung những gì, thì tôi đều khuyên là vitamin tổng hợp - Khi chưa có bột xanh, nay có thể dùng bột xanh thay thế, và omega 3 (tôi đang cùng các em tìm phương án để có sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất, chẳng ai có thể ngờ).

CÁCH ĐẨY LÙI BỆNH TẬT TỐT NHẤT: NHỊN ĂN CÁCH QUÃNG 12 ĐẾN 16 TIẾNG.

Từ những năm 2003, tôi đã bắt đầu thực hiện các đợt nhịn ăn 3 đến 10 ngày để thải độc. Còn phương pháp nhịn ăn xen kẽ hàng ngày hoặc hàng tuần, thì tôi mới học được quãng một năm trước. Cách này có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân và kiểm soát tiểu đường, và không hề khó thực hiện.
Ai thấy cần, nên tham khảo bài lược dịch dưới đây của Hoàng Huy để hiểu rõ về phương pháp rất đơn giản mà hiệu quả này nhé. 
Nhớ một điều là các bữa ăn trong ngày phải đảm bảo đủ chất và đủ lượng, nhất là rau củ quả, chất béo tốt như dầu dừa, dầu olive, đạm động vật vừa phải, và các loại ngũ cốc nguyên cám.

THẢI ĐỘC VÀ GIẢM CÂN BẰNG CÁCH THAY ĐỔI GIỜ ĂN.

 

https://dantri.com.vn/suc-khoe/an-sang-muon-va-an-toi-som-bi-quyet-de-giam-can-20180902071236045.htmhttps://dantri.com.vn/…/an-sang-muon-va-an-toi-som-bi-quyet…

Phương pháp này không có gì mới lạ, và thực sự hiệu quả. Tuy không cần giảm cân, nhưng tôi đã thực hiện kiểu này từ mấy năm nay, và hiện giờ vẫn đang thực hiện. 
Thực ra, ý nghĩa của nó là một kiểu nhịn ăn xen kẽ (intermittent fasting), kéo dài thời gian nhịn từ sau bữa ăn tối sớm cho đến bữa ăn sáng muộn hôm sau.