Phòng Tránh Ung Thư Và Xơ Gan.

PHÒNG TRÁNH UNG THƯ VÀ XƠ GAN.

16/01/2019 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2240403529317374

http://kenh14.vn/ung-thu-gan-dung-dau-viet-nam-ve-so-nguoi-mac-trong-nam-2018-hay-xem-ngay-dau-hieu-de-nhan-biet-som-20181227203555809.chn 

Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể con người. Vì vậy, để có thể khỏe mạnh, thì điều đầu tiên cần làm là tập trung vào lá gan. 
Nhiều bạn thắc mắc hỏi tôi: "Sao ai bị bệnh gì chị cũng khuyên trước tiên là thải độc, mà tốt nhất là tẩy nấm và tẩy sỏi gan?". 
Là vì nếu đường tiêu hóa của bạn bị nhiễm nấm Candida nặng, lá gan của bạn chứa đầy sỏi và độc tố, thì hệ miễn dịch - mà 80% tế bào miễn dịch nằm ở đường ruột, tất nhiên bị suy yếu trầm trọng, tạo cơ hội cho mọi căn bệnh tấn công cơ thể. Bằng cách thải độc, hệ thống miễn dịch sẽ được phục hồi, để có thể bảo vệ cơ thể một cách hiệu quả.

Vì vậy, khi đi khám, có kết quả thử nghiệm là bạn bị viêm gan B, viêm gan C..., đừng vội vàng nghe lời khuyên là phải ngay lập tức uống thuốc, và uống suốt đời, nếu không sẽ dẫn đến ung thư gan. Thuốc tây kiểm soát sự phát triển của virus, nhưng độc tố trong thuốc đủ sức làm lá gan bị ngộ độc, và hậu quả là: tôi đã gặp biết bao người sau khi uống thuốc độ 4 - 5 năm, bắt đầu bị xơ gan.

Việc đầu tiên nên làm, là hãy hiểu rõ: virus, vi khuẩn không thể phát triển trong môi trường cân bằng và sạch. Nếu lá gan của bạn sạch, tự virus sẽ bị tiêu diệt và không sinh sôi nảy nở được, mà chẳng cần đến thuốc tây.

Hãy tẩy nấm và tẩy sỏi đều đặn, ăn uống lành mạnh đúng cách, chọn thực phẩm nguyên cám nguyên hạt, khử tối đa hóa chất trong rau, củ, quả bằng dấm và baking soda. Hãy làm việc, thư giãn, tập tành, tạo cân bằng trong cuộc sống.
Và mọi bệnh tật sẽ tự động rời xa bạn.

SỨC KHỎE NẰM TRONG CHÍNH TAY TA.