Enema Các Kiểu Vì Sức Khỏe Muôn Năm!!!

ENEMA CÁC KIỂU VÌ SỨC KHỎE MUÔN NĂM!!!

18/10/2019 Nguồn: https://www.facebook.com/groups/1718965865036710/permalink/2421311084802181/

 

Tôi làm coffee enema mỗi ngày, tác dụng như mọi người đã biết là thải độc gan và làm sạch 2/3 đại tràng. Tuy nhiên, 1 tuần 2 lần buổi tối tôi kết hợp làm thêm enema giấm táo nước ấm sau đó làm enema dầu dừa + ghee. Kế kết quả đại tràng của tôi đã gần như khỏi hẳn sau 1 năm áp dụng. Sức khỏe cải thiện nhiều hơn và các vấn đề tiêu hóa rất tốt. Tất nhiên, để hiệu quả, cần vệ sinh đường tiêu hóa - tẩy nấm candida và tẩy sỏi gan, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh nhé các bạn.

1. Enema dấm táo: Là phương pháp enema lâu đời và hiệu quả bậc nhất trong các loại enema (https://www.healingenema.com/apple-cider-vinegar-enema/). Các tác dụng cơ bản của enema dấm táo như sau:
- Enema dấm táo cung cấp hơn 40 loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể qua hệ thống ruột già
- Enema dấm táo giúp trung hòa độ pH của cơ thể, giúp cho cơ thể có tính kiềm hơn, do đó có tác dụng diệt nấm Candida
- Enema dấm táo có tác dụng cao trong việc giảm áp huyết và cholesterol
- Enema dấm táo giúp cải thiện sự mệt mỏi thường xuyên, cũng như giảm mất ngủ
- Enema dấm táo giúp thải độc gan và thận
- Enema dấm táo giúp kiểm soát bệnh hen
- Enema dấm táo có tác dụng làm đẹp da.
Pha tỉ lệ thế nào: bạn pha 2 - 4 thìa canh dấm táo (30 – 60ml) vào 1 lít nước ấm, thực hiện nhứ với enema bình thường. Chỉ có điều khác là sau khi nước pha dấm táo đã vào hết, bạn nên nằm ngửa, co 2 chân ép sát vào ngực, nâng phần dưới người lên càng cao càng tốt, để nước chảy ngược lên phần trên của ruột già. Tư thế này cũng giúp cho bạn giữ được nước lâu hơn trong đại tràng. 
Nếu không có giấm táo, bạn có thể vắt vào 30 ml nước cốt chanh (tầm 1 trái to) nhé.

2. Enema bằng các loại dầu như dầu dừa tươi lạnh pha ghee. Các loại dầu trên đều có tác dụng chung là làm lành và giữ ẩm cho đại tràng. Nhưng mỗi loại dầu lại có những tác dụng riêng của nó. Tôi dùng dầu dừa tươi lạnh pha ghee để làm enema buổi tối trước đi ngủ, sau khi làm enema giấm táo nước ấm xả sạch 1 tuần 2 lần, dầu dừa sẽ giúp diệt trực tiếp nấm Candida sống ở đại tràng, trong khi ghee sẽ cung cấp trực tiếp acid butyric giúp đại tràng hoạt động tốt hơn. Mỗi lần, bạn sẽ cần quãng 60 – 100 ml dầu, và giữ càng lâu càng tốt trong đó. Nếu làm lần đầu hay làm xong phải di chuyển, bạn chỉ nên làm với quãng 60ml dầu dừa ghee. Nếu làm rùi đi ngủ, bạn có thể làm 100 ml, nhớ có biện pháp "phòng bị" nhỡ nó rỉ ra ngoài khi đang ngủ say.

Mọi người cùng tham khảo nhé.