Mới Nhất

HIỂU THÊM VỀ TRÁI AMLA – ÔNG HOÀNG VITAMIN C THIÊN NHIÊN

Trái amla, còn được biết đến là trái gooseberry Ấn Độ hay trái lý gai, trái me rừng, chùm ruột núi ở Việt Nam. Cây amla cao khoảng 18 mét hoặc hơn. Trái có vị đắng và ngọt hậu, màu xanh chanh, có thể ăn tươi nhưng cách dùng phổ biến nhất là dạng bột mịn. Loại trái cây này được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới với nhiều ứng dụng khác nhau như làm đồ ăn, dược phẩm (thành phần dược phẩm quan trọng trong nền y học Ayurveda cổ truyền bắt nguồn từ Ấn Độ) hay thậm chí là chăm sóc sắc đẹp.
 

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN VÌ SAO BẠN NÊN UỐNG TRÀ ESSIAC TEA HẰNG NGÀY ĐỂ NGĂN NGỪA UNG THƯ

Trà Essiac là một phương thuốc thảo dược của người Mỹ bản địa được phát hiện lại bởi một y tá người Canada tên là Rene Caisse vào những năm 1920. Trà được làm từ bốn thành phần: rễ cây ngưu bàng, rễ đại hoàng Ấn Độ, cây me đất chua và vỏ cây du trơn. Về sau phiên bản Flor-Essence ra đời là một hỗn hợp tương tự của các loại thảo mộc có chứa các thành phần chính của trà Essiac cộng với bốn loại khác: cải xoong, cây kế thiêng, cây cỏ ba lá đỏ và tảo bẹ.
 

HÔ BIẾN VỎ QUẢ CÀ PHÊ THÀNH TRÀ CASCARA HẢO HẠNG

Sẽ thế nào nếu một ngày bạn được thưởng thức trà mà lại làm từ cà phê? Nghe có vẻ lạ nhưng thực sự tồn tại một loại thức uống tuyệt vời cho những tín đồ trà & cà phê như thế đấy! Đó chính là Trà Cascara đã vô cùng nổi tiếng được cả thế giới biết đến nhờ xuất hiện trong thực đơn của các thương hiệu cà phê lớn như Starbucks, nhưng vẫn còn khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam.
 

GIẤM DỪA - ĐẶC SẢN PHƯƠNG NAM VÔ CÙNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Với khối lượng lớn dừa được tuyển chọn để làm dầu dừa, nhà máy của Việt Healthy có thế mạnh trong nguồn nước dừa an toàn để tạo ra giấm dừa chất lượng cao với giá hợp lý.
Giấm dừa có vị chua nhẹ hơn giấm táo. Trong nhóm giấm trái cây, giấm dừa nổi bật với các tác dụng sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

PHA NGŨ CỐC NGON VÀ LÀNH NHƯ NGƯỜI HÀN QUỐC

Ngũ cốc hay đơn giản là hạt, thường nhỏ, cứng, ăn được và mọc ở trên các loại cây thân cỏ. Chúng là lương thực chủ yếu ở hầu hết các quốc gia, cung cấp năng lượng lương thực nhiều hơn bất kỳ nhóm thực phẩm nào khác trên toàn thế giới.

PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ BẰNG KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

Một ly trà gừng mật ong ấm nóng vào buổi tối, một bát cháo hành ấm áp sau cơn cảm mạo, một nồi cá kho ngập tràn nghệ và riềng,… Hẳn là ai cũng có một trong những kí ức tuổi thơ này. Có bao giờ chúng ta tự hỏi ‘’ cái thời khó khăn là thế mà mấy ai bệnh tật, có ai phải thuốc thang’’. Xin thưa, vì đó chính là vì những ‘’kháng sinh tự nhiên’’ mà ông bà ta lưu giữ và truyền lại cho con cái nhằm tăng đề kháng và hạn chế bệnh tật.