Chữa Bệnh Gout Và Viêm Khớp Ngay Tại Nhà Bằng Những Công Thức Đơn Giản 

 CHỮA BỆNH GOUT VÀ VIÊM KHỚP NGAY TẠI NHÀ BẰNG NHỮNG CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN 


 

Một trong những điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi tự chữa bệnh gout tại nhà đó là bài thuốc phải cần bằng được đúng độ pH trong cơ thể. Nếu không, bạn sẽ vĩnh viễn mắt kẹt với căn bệnh gout đau đớn!

ĐỘ PH LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?
Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về pH thì đây là cách nó hoạt động….
Độ pH có thang đo từ 0-14, trong đó, 7 là mức trung bình (ngay điểm giữa), mức dưới 7 là giàu acid, còn mức trên 7 là giàu tính kiềm. Cơ thể khỏe mạnh nhất khi độ pH ở khoảng 7.35-7.45, giàu tính kiềm. Và có một điều cần lưu ý khi chữa bệnh gout đó là không thể chữa trong môi trường giàu tính kiềm. Không thể nào!

Nhưng bệnh gout thường phát triển rất nhanh trong môi trường giàu acid. Những tinh thể uric acid rất thích sống trong môi trường acid (đơn giản vì nó chính là acid). Nhưng đáng sợ hơn, những căn bệnh nan y chết người như ung thư cũng phát triển rất nhaanh trong môi trường giàu tính acid. 
Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là mua que thử pH để xác định độ pH trong cơ thể bạn.

 MỘT SỐ CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NÂNG ĐỘ PH TRONG CƠ THỂ
Công thức tăng pH chữa gout #1: Giấm táo pha baking soda
Nếu bạn đang bị những cơn đau do gout hành hạ thì hãy nhanh chóng nâng mức kiềm của cơ thể lên cao hơn bằng hỗn hợp giấm táo organic và baking soda. Hòa 3 muỗng canh giấm táo với ½ muỗng cà phê baking soda, uống 3 lần mỗi ngày, 20-30 phút trước bữa ăn. Đây là một cách đơn giản để nhanh chóng làm giảm các triệu chứng đau đớn do gout gây ra, thường trong khoảng 1 đến 2 ngày

Để giữ độ pH của bạn trên 7 (và chữa trị bệnh gout một cách lành mạnh), bạn không được quên uống ít nhất 2 muỗng canh giấm táo 3 lần mỗi ngày. Có không ít trang web nói với chúng ta rằng chỉ cần uống giấm táo trong một khoảng thời gian ngắn thôi (cỡ 1 tháng dùng và 1 tháng nghỉ)

 Công thức tăng pH chữa gout #2: Canxi
Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách “The Calcium Factor” (tạm dịch “Nguyên tố canxi”) của tác giả Robert Barefoot. Bạn sẽ hiểu vì sao chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh những bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, viêm khớp, lupus ban đỏ, gout,… và làm thế nào để ngăn ngừa chúng.

Hãy nhớ rằng…. Canxi giúp cơ thể thoát khỏi tình trạng acid hóa rất nhanh và giữ cơ thể ở mức kiềm. 
Đối với những bệnh nhân bị gout, acid rõ ràng là kẻ thù và canxi là bạn tốt! 
Để cải thiện mức tiêu thụ canxi vào cơ thể, đừng chỉ phụ thuộc vào thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Cách tốt nhất bổ sung canxi chính là sử dụng thực phẩm chức năng. Và hãy nhớ, bạn còn cần bổ sung thêm magie, boron và vitamin D để cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.

Công thức tăng pH chữa gout #3: MSM và Borax
Lưu huỳnh sinh học (MSN biological sulphur) không chỉ giữ mức pH của bạn ở mức tốt, giảm tính acid trong cơ thể mà còn giảm những cơn đau và tính viêm do gout gây ra. Liều hàng ngày là ½ muỗng cà phê tới 1 ½ muỗng cà phê một lần, 2 lần mỗi ngày, có thể tăng tối đa là 6 muỗng cà phê mỗi ngày. Bạn có thể tìm mua hỗn hợp này trên Amazon. 
Còn về Borax, một chất rất có ích với những người bị gout, vì nó có chứa khoáng chất boron (hãy nhớ rằng, để hấp thụ canxi, bạn cần bổ sung boron). Borax không phải chất độc đối với con người (trừ khi được sử dụng ở liều quá cao). Thực tế, muối tinh thông thường còn độc hơn Borax 50-100%!

Công thức tăng pH chữa gout #4: Trà xanh:
Trà xanh thực sự là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời! Nếu bạn không uống trà hàng hàng, bạn có thể bỏ lỡ nhiều lợi ích tuyệt vời từ trà. Không chỉ chứa lượng chất chống oxy hóa rất cao, trà còn giúp cơ thể có tính kiềm hóa hơn!

Càng uống nhiều trà, bạn càng khỏe mạnh hơn. Về bản thân mình, tôi uống ít nhất 12 gói trà túi lọc mỗi ngày và cảm thấy điều này rất tuyệt vời. Ở tuổi 46, những tôi không hề gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào như gout, huyết áp cao, cholesterol cao hay sỏi thận (trong khi, lịch sử gia đình tôi gặp rất nhiều những vấn đề như vậy)

Tham khảo: https://www.life-saving-naturalcures-and-naturalremedies.co…


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm