Cream Of Tartar: Thần Dược Làm Sạch Buồng Phổi, Tống Khứ Nicotine & Độc Tố!

CREAM OF TARTAR: THẦN DƯỢC LÀM SẠCH BUỒNG PHỔI, TỐNG KHỨ NICOTINE & ĐỘC TỐ!


 

Từ bỏ bất cứ thói quen nào cũng đều khó để từ bỏ, trong đó, bỏ thuốc lá thực sự là một cuộc chiến cam go. Và hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng, hỗn hợp đơn giản này có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc chiến tạm biệt thuốc lá! Lý do chính khiến mọi người từ bỏ thuốc là bởi vì nicotine có là chất rất dễ gây nghiện, đồng thời nếu cố cai sẽ phải trải qua rất nhiều triệu chứng khó chịu. Vì vậy, giải pháp đơn giản dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn hoặc người thân cai nghiện thuốc lá, ngay cả khi đã thất bại trong rất nhiều lần cai thuốc trước đây.

 Bạn cần:
- Nước cam vắt nguyên chất.
- Bột cream of tartar
Thực hiện:
- Hòa 1/2 - 1/4 muỗng cà phê (khoảng 2-3g) cream of tartar với 240ml nước cam vắt nguyên chất, khuấy đều.
- Uống trước khi đi ngủ, thực hiện liên tục trong 30 ngày. 
Công thức này thật sự rất đơn giản và dễ thực hiện phải không? Cơ thể bạn được bổ sung vitamin C – chất dinh dưỡng mà những người hay hút thuốc thường bị thiếu hụt. Cream of tartar là chất potassium bitartrate (kali bitartrate) được hình thành trong quá trình nho lên men rượu. Cream of tartar rất nổi tiếng với công dụng loại bỏ nicotine ra khỏi cơ thể, hạn chế các triệu chứng “vã” thuốc. Uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ sẽ “đánh thức” bộ máy miễn dịch, thải trừ độc tố hiệu quả hơn vì hệ miễn dịch thường làm việc khá chậm chạp khi bạn đang ngủ.

Lưu ý: Vì cream of tartar có lượng kali khá cao nên người bị tiểu đường hoặc đang dùng insulin cần xin ý kiến của bác sĩ. 
Chỉ cần đều đặn uống hỗn hợp này trong vòng 1 tháng, bạn hãy cảm nhận những thay đổi tích cực đối với sức khỏe – đặc biệt là một lối sống lành mạnh, không thuốc lá.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể mua thần dược Cream of TarTar này với giá chỉ 129.000đ tại Viet Healthy nhé!!!