Dầu Dừa Ghee: Người Bạn Tốt Trong Mọi Gian Bếp 

DẦU DỪA GHEE: NGƯỜI BẠN TỐT TRONG MỌI GIAN BẾP 


 

Việc lựa chọn loại chất béo lành mạnh là một bước đặc biệt quan trọng trong việc nấu ăn.

Các nhà hàng và tiệm bánh hiện nay đều sử dụng dầu thực vật không bão hòa đa – thứ dầu ăn tuyệt đối không nên sử dụng trong nấu nướng vì rất nhanh biến chất ở nhiệt độ cao cũng như ôi dầu, khiến các gốc tự do được dịp tấn công đồ ăn ngay lập tức.

Trong nấu ăn, chúng ta cần loại chất béo ổn định ở nhiệt độ cao, đồng thời có lợi cho cơ thể thay vì bắt cơ thể phải gánh thêm cả tá chất độc. Vì những lý do này mà cả dầu dừa và ghee đều trở thành những loại chất béo lành mạnh đáng tin cậy.

Dầu dừa là chất béo gồm các chuỗi triglyceride trung bình (MCTs), thứ được cơ thể hấp thụ ngay lập tức từ ruột non để sản sinh năng lượng. Dầu dừa có độ ổn định rất cao không giống với những loại dầu thực vật không bão hòa đa khác nhờ thành phần kháng khuẩn mạnh.

Bơ tinh (Clarified butter – bơ được đun chảy và loại bớt cấn sữa) đã được người Ấn Độ sử dụng trong nấu nướng suốt nhiều nghìn năm nay. Thành phần sữa thô (solid milk), các lactose và nước trong bơ đều bị loại bỏ hoàn toàn khi tinh lọc ghee, nhờ vậy ghee có điểm biến nhiệt rất cao, lên đến 252 độ C, rất khó biến chất ở nhiệt độ cao và phù hợp để chế biển các món chiên xào, nướng.

☀️ NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA DẦU DỪA GHEE BẠN NÊN BIẾT
- Giàu vitamin A,D,K2,E và các chất chống oxy hóa
- Giúp cơ thể thải độc, làm sạch hệ bạch huyết
- Giàu acid butyric giúp tổng hợp chất xơ tốt cho đại tràng
- Giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch
- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
- Cung cấp chất béo lành mạnh cần thiết cho cơ thể
- Là sản phẩm rất tốt thay thế cho dầu thực vật khi nấu nướng chiên xào
🍃 Cách sử dụng: 
- Uống hàng ngày, khoảng 45-60 ml để tăng cường sức khỏe. Có thể chia ra ngày uống từ 1-3 lần và uống trước khi ăn 30 phút.
Dùng để nấu nướng, chiên, xào


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm