Chữa Trị Dứt Điểm Mụn Chỉ Trong 1 Tuần Bằng Giấm Táo

CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM MỤN CHỈ TRONG 1 TUẦN BẰNG GIẤM TÁO


 

Những nốt mụn đáng ghét quả là vị khách không mời nhưng đến chơi rất lâu, không chỉ khiến “mặt tiền” bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà các vết thâm sẹo còn ở đó đến vài tháng, thậm chí vài năm. Những cách phổ biến để điều trị gồm: vệ sinh da mặt và dùng kem đặc trị hoặc uống các loại thuốc kê đơn (tiềm ẩn nhiều mối nguy hại với sức khỏe lâu dài).

Có một cách hiệu quả, dứt điểm và an toàn hơn để điều trị mụn, đó chính là sử dụng…. giấm táo. Dưới đây là các bước cụ thể để tiêu diệt mụn triệt để chỉ trong 1 tuần:

1. Lựa chọn loại giấm táo:
- Hãy đảm bảo loại giấm táo bạn lựa chọn là loại hữu cơ, có độ tinh khiết cao nhất, không qua tinh lọc, khử mùi hay tiệt trùng và có chứa mẹ giấm.

2. Cho một lượng nhỏ giấm táo (khoảng 1 muỗng cà phê, tương đương 7ml) vào lọ chứa bằng thủy tinh nhỏ. Có thể tăng lượng giấm táo dần dần cho đến mức phù hợp với làn da.

3. Hòa giấm táo cùng nước lọc tinh khiết, TUYỆT ĐỐI không dùng nước bẩn.

4. Dùng bong cotton sạch hoặc bong tẩy trang, thấm một lượng nhỏ hỗn hợp, thoa lên mặt, đặc biệt vùng da có mụn, thực hiện 2 lần mỗi ngày. Đợi hỗn hợp khô trước khi sử dụng thêm kem dưỡng da hoặc các lớp trang điểm khác.

Giấm táo có tính diệt khuẩn và kháng viêm rất cao, không chỉ đuổi bay các nốt mụn mà còn làm mờ vết thâm sẹo hiệu quả.

Lưu ý: nên sử dụng các biện pháp chống nắng khi ra đường, kết hợp dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo: https://www.powerofpositivity.com/cured-acne-with-apple-ci…/


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm