Thế Nào Là Bột Café Enema Chất Lượng?

THẾ NÀO LÀ BỘT CAFÉ ENEMA CHẤT LƯỢNG?


Từ khi xuất hiện trên thị trường, xét về cảm quan bột café enema "chuẩn" thường đánh giá như sau:
• Bột và nước (sau khi pha) có mùi café thơm dậy.
• Khi pha với nước có thành phẩm màu vàng nâu đặc trưng của café.
• Bã café xốp, dạng mịn, nhỏ vừa phải.
 
Những yếu tố kể trên được hầu hết mọi người chấp nhận và ủng hộ nó như là tiêu chí để đánh giá chất chất lượng của các sản phẩm bột café enema, nếu có sự thay đổi ở một trong số các tiêu chí thì sẽ được coi là bột café không chất lượng. Quan điểm này xét về mặt cảm quan là đúng nhưng chưa đầy đủ, chưa hoàn toàn chính xác, vì các tiêu chí trên sẽ thay đổi tùy thuộc vào giống café dùng để làm bột café enema đó – điển hình là sự thay đổi của màu sắc, mùi và độ xốp nhân. Vậy sự thay đổi này có ảnh hưởng đến chất lượng khi làm café enema không?
 
Nếu như đã theo dõi Việt Healthy ngay từ ngày đầu cũng như tìm hiểu, nắm vững kiến thức và thực hành, chắc hẳn quý khách hàng đều đồng ý với Việt Healthy rằng, trong phương pháp café enema, hiệu quả của mỗi lần thực hiện được quyết định bởi nhiều yếu tố như loại bột café mà bạn dùng, hàm lượng cafein có trong bột đó, lượng bột bạn sử dụng, cách pha của bạn, tần suất làm và các thói quen chăm sóc sức khỏe đúng cách sau đó. Do vậy màu sắc, mùi và hình dạng của nguyên liệu sẽ không thể phản ánh chính xác hết chất lượng của các lần làm café enema.
 
Một số thông tin cung cấp thêm đến quý khách hàng về sản phẩm bột café của Việt Healthy:
• Những giống cà phê được sử dụng ở trong thành gồm: Cà phê chè (Arabica), Cà phê vối (Robusta) và có cả Cà phê mít (Excelsa Coffee).
• Vị chua, mùi chua là đặc trưng nhất của Arabica. Vị chua, mùi chua cũng có trong cà phê Excelsa nhưng chua dịu hơn. Trong cà phê Robusta thì tuyệt nhiên không có chút xíu vị chua nào cả. Theo đó, độ đắng và hàm lượng cafein cao nhất là của Robusta, tiếp đến là Excelsa, còn Arabica thì vị đắng rất nhẹ.
Màu sắc thành phẩm sau khi rang: arabica cho màu nhạt nhất, sau đó đến cà phê mít và màu đậm đặc nhất là Robusta.
• Cấu trúc nhân và độ xốp, nở khi rang. Robusta đạt độ xốp nở cao nhất. Theo đó, cà phê Robusta dễ xay mịn hơn. Robusta đã giãn nở trong quá trình rang nên đến khi đun lên thì độ nở không đáng kể. Arabica nhân tuy nhẹ nhưng có cấu trúc chặt chẽ hơn, rang lâu hơn vì nhân không có độ xốp và giãn nở. Theo đó, nhân Arabica rất khó xay mịn và đặc biệt sau khi đun thì bã nở rất to
Tùy vào thời điểm trong năm sẽ có giống cà phê phù hợp với mùa vụ nhưng chất lượng để làm café enema của các giống này không chênh lệch nhiều. Điểm mấu chốt để bảo toàn chất lượng café khi làm ra café enema là quy trình rang: nhiệt độ và thời gian được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong mỗi mẻ café.
 
Quý khách cần lưu ý những điều sau khi sử dụng bột café làm enema Việt Healthy:
• Bao bì nguyên vẹn, không rách nát. Mở ra sản phẩm không ẩm mốc.
• Kiểm tra bao bì giống với hình ảnh bao bì Việt Healthy đã công bố trên Fanpage Việt Healthy và Website để tránh hàng giả/ hàng nhái...
• Bên cạnh mua trực tiếp và thông qua fanpage/website, quý khách lưu ý chỉ mua tại các kênh bán uy tín của Việt Healthy. Danh sách các kênh bán hàng của Việt Healthy: https://bit.ly/2XVeINn
--------------
ĐẶT HÀNG:
Bột cà phê Enema không rang tại: https://bit.ly/3q1iJNN
Bột Cafe Enema tại: https://bit.ly/3s5Xflr
Dụng Cụ Thải Độc Đại Tràng (Enema) tại: https://bit.ly/3m67GSf
Dầu dừa tinh khiết tươi lạnh tại: https://bit.ly/3p4tgsp
 
 
BỘT CÀ PHÊ ENEMA

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm