Làm Thế Nào Để Tận Dụng Tối Đa Lợi Ích Của Kháng Sinh Tự Nhiên?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA KHÁNG SINH TỰ NHIÊN?


 

 Kháng sinh tự nhiên của đại gia đình Viet Healthy được sản xuất theo công thức Master Tonic (hay Four Thieves Vinegar) nức tiếng, đã có đến 500 năm lịch sử. Đến nay, Master Tonic vẫn rất được lòng các chuyên gia sức khỏe cũng như những người quan tâm đến sức khỏe trên khắp thế giới.
Kháng sinh tự nhiên Viet Healthy có thành phần là 12 loại gia vị được mệnh danh là những loại kháng sinh tốt nhất trong tự nhiên như: hành tây, tỏi, nghệ, gừng, ớt đỏ,… Những thành phần tự nhiên này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn có ảnh hưởng tích cực tới nhiều vấn đề sức khỏe như: kháng viêm, tăng tuần hoàn máu, làm chậm quá trình lão hóa, tiêu diệt vi khuẩn có hại,…

Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách tận dụng hết lợi ích của kháng sinh tự nhiên. Viet Healthy xin giới thiệu những cách sử dụng rất hữu ích:

 Cách 1: 
- Người lớn hòa 15ml với 200ml nước ấm
- Trẻ em hòa 5ml với 70ml nước ấm
- Phần cái xay ra lọc lấy nước uống

 Cách 2: 
- Xay luôn cả cái và nước, cho vào hũ thủy tinh, trữ trong ngăn mát tủ lạnh, mỗi lần dùng lấy ra 30ml pha nước ấm uống.

Cách 3: Nấu ăn cùng kháng sinh tự nhiên
- Sau khi dùng phần nước, có thể lấy phần cái để làm salad ăn hàng ngày. Ngoài ra, có thể cho ngay phần bã vào nồi cơm điện khi luộc thịt
- Khi mở lọ, cho cả giấm và cái vào máy xay sinh tố, xay thật kĩ rồi ép lấy nước để lọ cất tủ lạnh uống. Phần bã còn lại, bạn phi với dầu dừa nó sẽ thơm dậy lên, cho vào chút nước đun kỹ để sánh lại sền sệt, khi nguội cho vào thẩu thủy tinh đậy kín dùng dần, sẽ là món gia vị ướp đồ ăn vừa tốt, vừa ngon.
Ngoài 3 cách sử dụng này, bạn có thể “sáng tạo” thêm nhiều cách dùng khách nhằm tận dụng cả phần cái và nước của kháng sinh tự nhiên để tận dụng tối đa lợi ích của hỗn hợp.
Viet Healthy chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm