Pha Ngũ Cốc Ngon Và Lành Như Người Hàn Quốc

PHA NGŨ CỐC NGON VÀ LÀNH NHƯ NGƯỜI HÀN QUỐC


Ngũ cốc hay đơn giản là hạt, thường nhỏ, cứng, ăn được và mọc ở trên các loại cây thân cỏ. Chúng là lương thực chủ yếu ở hầu hết các quốc gia, cung cấp năng lượng lương thực nhiều hơn bất kỳ nhóm thực phẩm nào khác trên toàn thế giới.
 
Hỗn hợp bột ngũ cốc từ lâu đã được sử dụng như một dạng thực phẩm giàu năng lượng và tốt cho sức khỏe trên toàn thế giới. Tuy vậy, đôi khi chúng ta lại cảm thấy chán uống ngũ cốc.
 
Thử ngay công thức pha ngũ cốc ngon như người Hàn Quốc dưới đây nhé.
 
🌽 Nguyên liệu:
✔️ 4 muỗng canh bột ngũ cốc
✔️ 480ml sữa tươi
✔️ muỗng canh mật ong hoặc siro
 
🌽 Cách làm:
✔️ Bước 1
– Cách 1 Cho 400ml sữa tươi, 3 muỗng canh bột ngũ cốc và mật ong vào máy xay sinh tố hoặc một shaker (bình lắc) rồi vận hành máy khoảng 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp được đánh đều và hơi bông mịn. Đổ hỗn hợp sữa ra 2/3 ly.
– Cách 2 Nếu dùng bình lắc, bạn hãy đóng nắp lại và dùng tay lắc kỹ cho đến khi hỗn hợp bông mịn. Lưu ý, để đảm bảo sữa được đánh bông, bạn chỉ đổ sữa đến ½ bình lắc để đảm bảo sữa có khoảng trống để tạo ra bọt khi lắc. Nếu lượng sữa quá nhiều so với bình lắc, bạn có thể chia thành 2 lần hoặc hơn.
✔️ Bước 2 Cho 80ml sữa còn lại vào bình lắc, dùng sức lắc thật kỹ để tạo bọt sữa. Rót lớp bọt sữa này ra ly để tạo thành lớp trên cùng.
✔️ Bước 3 Rắc 1 muỗng canh bột ngũ cốc lên trên cùng.
 
----------------------------------
🌽 Đặt hàng Bột ngũ cốc dinh dưỡng tại: https://bit.ly/2UW1TSw

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm