🥞 5 Cách Sử Dụng Hạt Lanh Mà Bạn Nhất Định Phải Biết 🥞

🥞 5 CÁCH SỬ DỤNG HẠT LANH MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT 🥞


Ăn hạt lanh như thế nào để mang lại cảm giác ngon miệng nhất và làm phong phú thêm cách dùng loại hạt này? Đây là 1 câu hỏi khá thú vị nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Có nhiều cách rất tuyệt để ăn hạt lanh hoặc thêm chúng vào chế độ ăn uống của bạn hàng ngày, hoặc bạn cũng có thể bổ sung hạt lanh vào bánh mì, bánh quy và nhiều công thức chế biến đồ ăn, đồ uống khác.

🤎 Vì sao lại phải rang và xay hạt lanh?
 
Rất đơn giản bởi vì hạt thường có lớp vỏ cứng, nếu chúng ta sử dụng chúng khi chưa xay thì sẽ rất khó làm vỡ lớp vỏ cũng như hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng vì thế cách chế biến hạt lanh theo cách rang và xay hạt lanh sẽ giúp cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa những dưỡng chất có trong hạt.
 
🤎 Nếu muốn tận hưởng các công dụng tuyệt vời của hạt lanh, bạn có thể tham khảo các cách sử dụng hạt lanh như sau:
 
• Rang chín hạt lanh và thưởng thức.
 
• Rang hạt lanh lên rồi nghiền thành bột mịn để nêm nếm hay trang trí cho các món ăn, đồ uống.
 
• Nghiền hạt lanh sống để làm bánh nướng, bánh mì, súp, canh… cũng có thể kết hợp với các món hầm.
 
• Cho hạt lanh đã được rang chín và nghiền nát vào sinh tố, trộn với sữa chua và mật ong nguyên chất.
 
• Làm sốt hạnh nhân và hạt lanh.
 
Bạn có thể rang hạt lanh bằng lò vi sóng hoặc bằng chảo. Còn việc xay hạt lanh rất đơn giản, bạn có thể xay trong một máy xay cà phê hay máy xay chuyên dụng, máy xay hạt tiêu đều được. Vì vậy mà tốt nhất là bạn dùng bao nhiêu thì xay bấy nhiêu và dùng hết ngay sau khi xay vì hạt lanh đã xay thành bột rất dễ bị biến chất do tác động của môi trường (nhiệt độ, không khí và ánh sáng).
 
Mặc dù tác dụng của hạt lanh rất tốt, bạn lưu ý chỉ nên dùng khoảng từ 1 đến 2 muỗng cà phê hạt lanh mỗi ngày. Người mới bắt đầu ăn hạt lanh nên dùng 1 lượng nhỏ, sau đó tăng dần nhưng không nên vượt quá lượng dùng thông thường.
 
--------------
🏀 Hạt lanh 500gr - Đặt hàng tại link: https://bit.ly/3oIetCb