Những Thời Điểm Uống Kombucha Tốt Nhất Trong Ngày

NHỮNG THỜI ĐIỂM UỐNG KOMBUCHA TỐT NHẤT TRONG NGÀY


Trà kombucha có những tác dụng rất tốt đối với cơ thể, nhưng khi bắt đầu uống để bồi bổ thì bạn chỉ nên uống một lượng nhỏ chừng 50-60ml lúc sáng sớm, không quá 120ml trà Kombucha trong ngày và uống kèm nhiều nước, sau đó thì uống tăng dần khi cơ thể đã kịp thích ứng với trà. Ngay cả đối với những người khỏe mạnh, khi uống Kombucha cũng cần phải để tâm đến liều lượng, bởi lẽ cơ thể chưa thích ứng được ngay trong lần đầu.
trà kombucha
🧡 Uống một lượng nhỏ Kombucha thường xuyên 🧡
Điều quan trọng nhất mà bạn phải ghi nhớ là Kombucha chỉ nên được chia ra uống theo từng lượng nhỏ mỗi ngày. Dù uống vào thời điểm nào đi chăng nữa, hãy chỉ uống khoảng 120-180 ml kombucha cho mỗi lần thôi bạn nhé. Bằng cách này, hệ tiêu hóa của bạn sẽ thực sự được “tái khởi động” lại khi liều lượng vi khuẩn đường ruột và men dinh dưỡng được duy trì ở mức đều đặn.
 
🧡 Thời điểm tốt nhất để uống kombucha giảm cân là khi nào? 🧡 Buổi sáng, buổi tối, hoặc trong bữa ăn?
Kombucha có chứa men vi sinh, đây là lý do tại sao rất nhiều người yêu thích nó. Nhưng uống men vi sinh khi bụng đói có thể gây khó chịu cho dạ dày nếu bạn chưa quen với các loại men vi sinh này. Nếu bạn đã quen với việc uống kombucha, thì uống kombucha vào buổi sáng là cách tốt nhất để phát huy tối đa lợi ích của nó, giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột của bạn để hỗ trợ tiêu hóa suốt cả ngày. Bạn có thể uống nó trước khi ăn sáng hoặc trước mỗi bữa ăn trong ngày.
Nếu bạn khó tỉnh táo vào buổi sáng hoặc bạn phải vật lộn với cảm giác uể oải khi thức dậy, kombucha sẽ cung cấp một chút năng lượng tự nhiên tuyệt vời giúp bạn bắt đầu ngày mới dễ dàng.
 
Kombucha chứa các axit hữu cơ, chất chống oxy hóa và vi khuẩn sống hỗ trợ giúp bạn bù nước cho cơ thể một cách tự nhiên sau khi tập thể dục mà không cần dùng đến đồ uống phục hồi thể thao chứa nhiều đường. Kombucha rất giàu vitamin B và axit folic, là chìa khóa để giúp cơ thể sản xuất và duy trì các tế bào mới.
 
Uống kombucha cùng hoặc sau bữa ăn được cho là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Quá trình cacbonat hóa của kombucha cũng có thể khiến bạn cảm thấy no hơn, điều này có thể hữu ích nếu mục tiêu của bạn là giảm cân. Thông thường sau khi ăn trưa, bạn cảm thấy đầy hơi và buồn ngủ vào buổi chiều, theo thói quen sẽ tìm đến cà phê và bánh quy để cung cấp năng lượng. Thay vào đó, hãy chọn kombucha giúp cân bằng lại đường ruột và cung cấp chất ngọt để hạn chế cơn thèm đường của bạn.
 
Kombucha thường được làm từ trà đen hoặc trà xanh chứa caffeine. Mặc dù hàm lượng caffein ít hơn sau khi lên men, nhưng vẫn có caffein trong thành phẩm. Nếu bạn nhạy cảm với caffeine, tốt nhất không nên uống kombucha trước khi đi ngủ, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
 
🧡 Hãy kết hợp Kombucha cùng những phương pháp duy trì và tăng cường sức khỏe khác 🧡
Hãy luôn nhớ rằng Kombucha sẽ không thể giải quyết tất cả các vấn đề sức khỏe của bạn. Kombucha sẽ chỉ giúp điều tiết lượng vi khuẩn đường ruột của bạn ổn định và loại bỏ bất kỳ độc tố không mong muốn khỏi cơ thể. Vì vậy, hãy tập dùng kombucha để làm nền tảng xây dựng thói quen có lợi cho sức khỏe.
Kombucha cũng điều chỉnh lại vị giác của bạn, khiến bạn chuyển từ thói quen thèm ăn nhiều đường sang thèm ăn những thức ăn bổ dưỡng hơn. Đây sẽ là sự khởi đầu của việc cải thiện và tăng cường sức khỏe của chính bạn.
trà kombucha
--------------
Trà Lên Men Kombucha - Đặt mua tại link https://bit.ly/3dsc1KO

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm