Mật Ong Và Giấm Táo - Cặp Đôi Vàng Trong Làng Sức Khỏe!

MẬT ONG VÀ GIẤM TÁO - CẶP ĐÔI VÀNG TRONG LÀNG SỨC KHỎE!


Những công dụng tuyệt vời từ hỗn hợp giấm táo và mật ong đã được tin dùng từ hàng ngàn năm trước đây, cùng bỏ túi vài công dụng dưới đây để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà nào:
✅ Cảm lạnh, đau họng
Uống một ly hỗn hợp gồm một muỗng canh giấm táo, một muỗng nhỏ mật ong và nước ấm, những triệu chứng cảm lạnh, đau họng sẽ giảm rõ rệt.
✅ Giảm cân
Sau bữa ăn khoảng ba giờ, uống một ly nước ấm pha hai muỗng canh giấm táo và hai muỗng canh mật ong sẽ làm sạch dạ dày, tăng cảm giác no và ăn ít đi ở bữa ăn sau.
✅ Đau dạ dày
Trộn ¼ tách dấm táo với hai muỗng nhỏ mật ong rồi đem cất vào tủ lạnh, mỗi khi dạ dày đau, khó chịu, uống hai thìa cà phê, sẽ dịu cơn đau ngay lập tức.
✅ Ho dai dẳng
Trộn dấm táo, mật ong, glycerin mỗi thứ hai muỗng nhỏ. Uống 1 đến 2 muỗng mỗi sáng tối. Nếu ho nhiều, uống sáu lần một ngày, chia đều từ sáng đến tối.
✅ Thấp khớp
Giấm táo và mật ong mỗi thứ một thìa canh, hòa nước ấm uống mỗi ngày hai ly, chia sáng tối, uống đều đặn sẽ thấy tiến triển rõ rệt
✅ Tăng sức đề kháng
Cả giấm táo và mật ong đều có tác dụng tốt trong việc tiêu diệt những vi khuẩn có hại, cải thiện các bạch huyết cầu, rất tốt cho hệ miễn dịch.
 
------------------------------------
Đặt hàng: 
‼️ Giấm táo nguyên chất 1 lít túi tiện lợi
‼️ Mật ong tinh khiết 500ml

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm