Mổ Xẻ Công Thức Nước Lau Đa Năng Thần Thánh Không Hóa Chất Viet Healthy

MỔ XẺ CÔNG THỨC NƯỚC LAU ĐA NĂNG THẦN THÁNH KHÔNG HÓA CHẤT VIET HEALTHY


 

Dù mới chỉ lên kệ hàng chưa đầy một tuần nhưng Nước lau đa năng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn đã có trong tay sản phẩm sạch – rẻ - an toàn “thần thánh” này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Viet Healthy “mổ xẻ” công thức 100% hữu cơ dưới dây và rủ ngay hội sống khỏe cùng rinh Nước lau đa năng về nhé!

- Bồ hòn: Chứa chất saponin có khả năng làm sạch, khử mùi, tiêu diệt vikhuẩn, nấm mốc hiệu quả một cách tự nhiên. Đặc biệt, không gây kích ứng, ăn mòn da tay. 
- Baking soda: Chất tẩy rửa tự nhiên, đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, thậm chí cả những vết dầu mỡ bám trên mặt bếp. Ngoài công dụng làm sạch, baking soda còn tẩy trắng an toàn các bề mặt bị xỉn màu. 
- Sả, tinh dầu sả chanh: Không chỉ mang đến hương thơm dễ chịu mà còn xua đuổi những loài côn trùng đáng ghét, hăm he hù dọa sức khỏe như kiến, gián, muỗi,..

‼️Cách dùng:
- Hòa 2 nắp (khoảng 50ml) nước lau đa năng vào 5 lít nước để lau sàn.

Nước lau đa năng Viet Healthy - lau đến đâu, sạch bong đến đấy, lưu lại hương thơm dễ chịu, côn trùng tránh xa, an toàn với cả trẻ nhỏ, 100% hữu cơ. Qúa chất lượng, quá hợp lý, ngại gì không thử cả nhà ơi!


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm