Hợp Chất Oleocanthal Trong Dầu Olive Tiêu Diệt Tế Bào Ung Thư Trong Vòng 30 Phút

HỢP CHẤT OLEOCANTHAL TRONG DẦU OLIVE TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ TRONG VÒNG 30 PHÚT


Theo kết quả nghiên cứu do nhóm các nhà khoa học của trường Đại học Rutgers và Hunter (Mỹ) công bố trên Tạp chí Phân tử & Tế bào ung thư, hoạt chất Oleocanthal trong dầu ô liu có thể tiêu diệt được tế bào ung thư có tên lysosome.
 
🔸 Cần lưu ý rằng Oleocanthal có trong dầu olive extra-virgin thu được sau lần ép đầu tiên. Đây là loại dầu olive tốt nhất được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh giữ được nguyên mùi vị, không có chất bảo quản hay thêm bất cứ phụ gia nào.
 
🔸 Cụ thể, sau khi áp dụng xử lý oleocanthal lên các tế bào ung thư, các nhà khoa học thấy rằng các tế bào ung thư bị tiêu diệt rất nhanh trong vòng 30 phút.
🔸 Bộ 3 nhà nghiên cứu ung thư: Paul Breslin của trường Đại học Rutgers, David Foster và Onica Legendre của trường Đại học Hunter đã phát hiện ra rằng các tế bào ung thư bị tiêu diệt bởi chính enzyme trong nó.
 
🔸 Chất Oleocanthal đã phá vỡ các túi bào lysosome bên trong tế bào ung thư, nơi chứa các chất thải của tế bào. Về cơ bản, các nhà khoa học cho rằng các tế bào tự diệt.
 
🔸 Ngoài ra, hợp chất này không gây tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh, chúng chỉ tạm thời dừng chu kỳ sống của chúng, hay nói cách khác là “đưa chúng vào trạng thái ngủ”. Sau một ngày, các tế bào khỏe mạnh sẽ tiếp tục chu kỳ sống của mình. Do đó phát hiên này được xem là một hy vọng mới trong việc tìm ra phương pháp chữa căn bệnh ung thư thành công.
 
🔹 Bên cạnh đó, một nhóm các nhà khoa học của Trường Đại học Harvard (Mỹ) đã thực hiện một nghiên cứu với 26.000 người tham gia trong 8 năm. Họ phát hiện ra những người ăn nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe như dầu olive có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư lên đến 9%.
 
🔹 Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chế độ ăn của người Địa Trung Hải có thể giảm nguy cơ bị ung thư, bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp và bệnh Alzheimer. Mà thành phần quan trọng nhất trong các bữa ăn hàng ngày của người bản địa là dầu olive. Đây cũng được xem là yếu tố làm tăng sức khỏe và tuổi thọ của con người nơi đây.
 
------------------------------
💠 ĐẶT HÀNG:
🥫 Dầu olive extra virgin Ý 500ml - Link sản phẩm: https://bit.ly/2F66LPt
🥫 Dầu olive extra virgin Ý 1 lít - Link sản phẩm: https://bit.ly/3lY3i5Z
 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm