Giấm Táo Amla- Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Của Hai Siêu Thực Phẩm

GIẤM TÁO AMLA- SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA HAI SIÊU THỰC PHẨM


Bạn đã biết gì về sản phẩm Giấm táo amla của đại gia đình Viet Healthy?

Đúng với tên gọi, giấm táo amla là sự kết hợp của hai siêu thực phẩm là giấm táo và trái amla, ngoài ra, còn có thành phần gừng tươi – được vinh danh là một trong những loại kháng sinh tự nhiên hàng đầu trên hành tinh.

Chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay sản phẩm này khi biết những thông tin tuyệt vời dưới đây đấy!

Về giấm táo: Một trong những phát hiện lớn nhất của con người từ nhiều nghìn năm trước, được sử dụng để bảo quản đồ ăn, làm thực phẩm, và sau này, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rất nhiều công dụng khác của giấm táo. Các acid trong giấm táo (chủ yếu là acid cetic) có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Ngoài ra, giấm táo có nhiều enzyme thô và vi khuẩn có lợi cho quá trình tiêu hóa.

  • Những lợi ích sức khỏe nổi bật của giấm táo phải kể đến là: thanh lọc cơ thể, kiểm soát trào ngược thực quản, thải nấm candida, cân bằng pH trong cơ thể, ổn định đường huyết, ổn định đường huyết, hạ cholesterol, phòng chống ung thư, giảm cân,….

Về trái amla (còn gọi là chùm ruột rừng, me núi): Không phải đến tận ngày nay, mà từ nhiều nghìn năm trước, amla đã được coi là “loài cây thiêng” ở Ấn Độ và được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống ở nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ là thành phần chính trong nhiều dược phẩm của nền y học Ayurveda cổ truyền Ấn Độ, amla còn được sử dụng trong làm thực phẩm, chăm sóc sắc đẹp.

  • Nói về những lợi ích sức khỏe, trái amla rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C (hàm lượng cao gấp 20 lần trái cam). Đến nay, amla được sử dụng để cải thiện rất nhiều vấn đề sức khỏe như tăng cường chức năng hệ thần kinh, chống rụng tóc, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường miễn dịch, lợi tiêu hóa, lợi thận, giải độc gan, ổn định đường huyết, phòng tim mạch,…

Còn một thành phần tuy “phụ” nhưng không hề thua kém về công dụng là Gừng. Gừng sở hữu thuộc tính kháng viêm tuyệt vời và cũng là một chất kích thích tuần hoàn rất tốt với cơ thể. Gừng giúp giảm đau cơ bắp, chống buồn nôn, điều hòa đường huyết, hỗ trợ tim mạch và hệ tiêu hóa

Để sử dụng, bạn xay cả phần nước và cái, trữ lạnh trong chai thủy tinh, mỗi ngày dùng 30ml hỗn hợp pha với 120-200ml nước ấm ( lúc này có thể bỏ bã nếu không muốn uống lại bã)

Viet Healthy chúc bạn luôn khỏe mạnh!