Lý Giải Nguyên Nhân Vì Sao Bạn Nên Uống Trà Essiac Tea Hằng Ngày Để Ngăn Ngừa Ung Thư

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN VÌ SAO BẠN NÊN UỐNG TRÀ ESSIAC TEA HẰNG NGÀY ĐỂ NGĂN NGỪA UNG THƯ


Trà Essiac là một phương thuốc thảo dược của người Mỹ bản địa được phát hiện lại bởi một y tá người Canada tên là Rene Caisse vào những năm 1920. Trà được làm từ bốn thành phần: rễ cây ngưu bàng, rễ đại hoàng Ấn Độ, cây me đất chua và vỏ cây du trơn. Về sau phiên bản Flor-Essence ra đời là một hỗn hợp tương tự của các loại thảo mộc có chứa các thành phần chính của trà Essiac cộng với bốn loại khác: cải xoong, cây kế thiêng, cây cỏ ba lá đỏ và tảo bẹ.
 
Trà Essiac Tea được biết đến là liệu pháp bổ sung giúp chống lại và điều trị ung thư đến từ thành phần thảo mộc của trà Essiac, cụ thể là:
🍂 Chiết xuất rễ đại hoàng (Ấn Độ/Thổ Nhĩ Kỳ) làm giảm đáng kể độc tính phổi và cải thiện chức năng phổi ở những bệnh nhân ung thư phổi được xạ trị.
 
☘ Vỏ cây du trơn có chứa chất nhầy – một chất gelatin có thể làm giảm ho và kích ứng họng. Nó còn làm tăng tiết chất nhầy giúp bôi trơn đường tiêu hóa và bảo vệ ruột. Đồng thời giúp cho bệnh nhân ung thư trung biểu mô màng phổi đối phó với các triệu chứng phổi.
 
🍂 Cây me đất chua: Theo cuốn sách “Hướng dẫn thực địa về cây thuốc và thảo dược ở Đông và Trung Bắc Mỹ” thì loại thảo mộc giàu chất chống oxy hóa này giúp hỗ trợ ngăn chặn các tế bào ung thư và giảm nguy cơ phát triển ung thư. Bên cạnh đó cây me đất chua có chứa hợp chất hữu cơ anthraquinones giúp kích thích nhu động trong đường tiêu hóa và tăng tiết chất nhầy.
 
☘ Rễ cây ngưu bàng chứa hợp chất gọi là arctigenin được cho là có tác dụng ức chế sản xuất tế bào ung thư.
 
🍂 Cây kế thiêng: có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giúp người bệnh có cảm giác thèm ăn.
 
☘ Cỏ ba lá đỏ: Chống nhiễm trùng, ức chế sự thèm ăn, và làm sạch máu và được sử dụng từ lâu với tác dụng chữa ung thư.
 
🍂 Tảo bẹ: chứa nhiều iodine và các loại khoáng chất khác, giúp cơ thể thải độc một cách hiệu quả.
 
☘ Cải xoong: chứa nhiều acid folic, sắt, calcium và iodine, và đã từ lâu đời được sử dụng để chữa ung thư.
 
💧 Essiac tea không phải là thần dược, dù nó có những thành phần chống ung thư và tốt cho hệ miễn dịch, nhưng Essiac tea hoạt động khác nhau ở mỗi người. Những người mắc ung thư giai đoạn cuối không nên chỉ sử dụng Essiac tea để điều trị bệnh nhưng có thể bổ sung cùng với các phương pháp điều trị tự nhiên và thông thường khác. Essiac tea cũng là một thức uống tuyệt vời trong chế độ ăn của người mắc bệnh ung thư hoặc muốn phòng chống bệnh ung thư.
 
💧 Essiac tea sử dụng tốt nhất khi vừa phát hiện ra những dấu hiệu ban đầu của ung thư – giai đoạn các tế bào ung thư chưa phát triển và lan rộng ồ ạt. Mặc dù loại trà này vẫn được sử dụng trong điều trị ung thư, nhưng chưa được quản lý và kiểm soát chặt chẽ trong chương trình chữa bệnh nghiêm ngặt để thực sự phát huy tối đa công dụng.
 
💧 Đã có không ít người thành công khi sử dụng Essiac kết hợp với các phương pháp truyền thống điều trị ung thư (xạ trị/ hóa trị). Tuy nhiên, bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ của mình trước khi sử dụng.
 
💧 Trong quá trình sử dụng, hãy chú ý đến những thay đổi dù nhỏ nhất trong cơ thể. Bạn sẽ nhận thấy một số tác động không mong muốn, nhưng đừng lo, đây chính là hiệu ứng thải độc của Essiac tea và đó là một dấu hiệu tốt.
 
------------------------------
🌵 Trà Essiac Tea - Thông tin chi tiết và đặt mua tại link https://bit.ly/3k1lAlA

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm