Nhật Kí Tour Tạm Biệt Tiểu Đường 21.01 - Phần 2: Tắm Bé

NHẬT KÍ TOUR TẠM BIỆT TIỂU ĐƯỜNG 21.01 - PHẦN 2: TẮM BÉ


 

Phải nói là em ấy quá sướng, mới sinh xong 1 ngày mà đã được vi vu từ Tp.HCM ra Đà Nẵng. May quá qua cổng An ninh không bị chú nào hỏi giấy tờ của "bé".

Lý lịch trích ngang: Bé tên là Kefir, gốc gác sinh ra ở vùng Kavkaz (vùng ở gần biên giới Châu Âu và Châu Á), nhưng ai không biết cứ bảo ẻm là người Tây Tạng.

Bé Kefir sẽ là thành viên thân thích của tất cả các thành viên tham gia chương trình chữa Tiểu đường, Giảm cân và Thải độc tổ chức tại Đà Nẵng từ 21-28/1/2018

Mới sinh, còn bé tí nên cả đám phải nâng niu thôi rồi: không được để em ấy bị nằm nghiêng nè, phải để chỗ thoáng để em ấy thở nè, không cho các chấn động mạnh nè ... thế là cậu chàng mình phải "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" bé ấy mà căng thẳng quá.

Được cái em ấy trắng phau đến cả người đẹp Ngọc Trinh phải bái phục, nên ai cũng thích với mùi rất thơm nữa chứ.

Nhưng công nhận sự vệ sinh cho bé ấy cực công phu nhá. Cứ 18-20 tiếng là phải tắm 1 lần, không thể trễ hơn. Mà da em ấy nhạy cảm nên phải nhẹ nhàng, các đồ để tắm phải bằng sứ, thuỷ tinh. Tuyệt đối không dùng bất kỳ dầu gội, sữa tắm, thay vào đó chỉ duy nhất là sữa tươi nhưng loại nguyên kem (full cream) và không đường, sữa từ Úc, New Zealand hay Pháp thì càng tuyệt.

Vài hình ảnh chụp lại cảnh tắm cho bé đây. Ai muốn tìm hiểu bé Kefir thêm thì đọc tiếp.

------------------
NẤM SỮA KEFIR VÀ NHỮNG LỢI ÍCH THẦN KỲ

Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzim với các vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ tiêu hóa. Nó có nhiều dinh dưỡng và trị liệu hơn so với sữa chua. Nó có nhiều tên gọi khác nhau: nấm kefir, hạt kefir, nấm sữa, men sữa, men kefir, sữa chua kefir.

Bản thân sữa nấm (hay còn gọi là Yogurt Kefir) không làm tăng cân, nó làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh.