Hướng Dẫn Cha Mẹ Cách Tập Cho Bé Uống Dầu Dừa & Kháng Sinh Tự Nhiên Mỗi Ngày Tăng Đề Kháng

HƯỚNG DẪN CHA MẸ CÁCH TẬP CHO BÉ UỐNG DẦU DỪA & KHÁNG SINH TỰ NHIÊN MỖI NGÀY TĂNG ĐỀ KHÁNG


🤹‍♀️ 👧 Việc cho bé uống kháng sinh tự nhiên đều đặn là cách giúp con tăng đề kháng tự nhiên để phòng và chống lại các bệnh thông thường cùng sự tấn công của virus và vi khuẩn. Còn dầu dừa tươi lạnh lại giúp tăng năng lượng cho con, lại giúp diệt nấm đường ruột, giúp bé khỏe mạnh và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
 
🧒 Tuy nhiên, thực tế là không ít cha mẹ lại gặp khó khăn trong việc cho bé làm quen và uống đều đặn 2 món này. Mỗi bé có nét tính cách khác nhau dẫn đến muôn vàn cách từ chối: Bé thì ngửi mùi đã sợ, bé thì nhìn màu không đẹp nên không uống, bé thì nhắc đến “kháng sinh” là tưởng tượng đến đi gặp bác sỹ và cho viên thuốc đắng nghét... Việt Healthy sẽ hướng dẫn cha mẹ cách tập cho các bé làm quen cực kỳ đơn giản:
 
1. Hãy bắt đầu từ rất ít lượng kháng sinh tự nhiên và dầu dừa, có thể pha thêm mật ong và nước ấm pha loãng.
2. Từ từ tăng một ít một lượng dầu dừa và kháng sinh tự nhiên, và giảm từ từ lượng mật ong để bé thích nghi.
3. Để 1 ly nhỏ kháng sinh tự nhiên ở ngoài để bé tập ngửi làm quen dần với mùi hơi chua chua cay cay đặc trưng. Bên cạnh đó cha mẹ dùng dầu dừa để thoa hay massage cho bé, vừa dưỡng da rất tốt, lại cho bé làm quen mùi dầu từ từ, để về sau khi uống không có cảm giác sợ mùi dầu - dù rất ít. Đồng thời tập cho bé súc miệng sẽ dễ dàng hơn.
4. Có thể tập cho bé ăn các món ăn như salad/ nước chấm có trộn 1 ít gia vị cay của ớt, gừng, tỏi; hay chua của giấm táo, chanh, dầu dừa, dầu olive....cũng theo cách ít và tăng lên từ từ. Các loại gia vị này rất tốt cho bé, nhưng nhiều cha mẹ sợ con ăn cay, chua nhiều không tốt cho dạ dày nên không cho bé ăn, do đó tới khi lớn bé nhất định không ăn do không quen.
5. Nên xay kháng sinh tự nhiên cả bã rồi đem lọc, vì vị hơi cay của các gia vị giúp vị chua giấm táo giảm đi, vị chua của giấm cũng làm dịu đi vị cay. Nếu chỉ uống nước không thì vị chua sẽ nhiều hơn.
6. Nên nói chuyện với bé (kể cả khi bé chưa biết nói) về việc kháng sinh tự nhiên và dầu dừa tốt thế nào với bé, và nếu không uống sẽ bị bệnh, nếu phải uống thuốc tây hay đi bác sỹ thường xuyên sẽ có các tác dụng phụ với sức khỏe của bé.
Luôn động viên, khuyến khích và cổ vũ khi bé uống, nhà có hơn 2 bé thì tổ chức trò chơi có thưởng... Đó là những cách giúp các bé sẽ thấy việc đó là có ích, là việc nên làm và rất đúng đắn. Hãy kiên trì từng ngày từng ngày, miễn là cha mẹ đừng bỏ cuộc và đừng ép bé uống ngay 1 lượng theo ý mình nhé.
 
👦 Về lượng: Lượng dùng tối đa cho em bé bằng 1/4 lượng cho người lớn, trẻ em tối đa 50% lượng áp dụng cho người lớn.
💟 Người lớn:
🔸 Kháng sinh tự nhiên: Uống 15-20 ml/ngày, uống trước ăn 30 phút, pha nhiều nước ấm. Nếu bị bao tử và cồn ruột thì chuyển qua uống sau ăn và chỉ cần ít nước (30-40ml). Bạn có thể pha chung với dầu dừa và nhiều nước, uống buổi sáng trước khi làm coffee enema. Nếu đang bị bệnh tăng liều lên 2-3 lần/ngày.
🔸 Dầu dừa: Khoảng 45 ml dầu dừa/ngày, có thể chia làm 2 lần, uống sáng hay khi đói bụng là tốt nhất, pha cùng kháng sinh tự nhiên được. Nếu tẩy nấm thì cần tối thiểu 210 ml/ngày.
 
-------------------------
Linh đặt hàng:
Dầu dừa tinh khiết tươi lạnh: https://bit.ly/3J25F5v
Kháng sinh tự nhiên: https://bit.ly/3PPkTMP
 

Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm