Vì Sao Bệnh Nhân Tiểu Đường Nên Sử Dụng Kháng Sinh Tự Nhiên Mỗi Ngày

VÌ SAO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG NÊN SỬ DỤNG KHÁNG SINH TỰ NHIÊN MỖI NGÀY


Những năm trở lại đây, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang đứng trước một đại dịch mang tên Tiểu Đường. Theo một số báo cáo, tính đến nay, Việt Nam có khoảng 3, 5 triệu người bị tiểu đường. Đáng báo động hơn, con số này có xu hướng tăng cao và phần lớn bệnh nhân tiểu đường loại 2 bị phát hiện muộn, dẫn đến nhiều khó khăn trong kiểm soát bệnh tật, tăng nguy cơ biến chứng và tử vong.

Có một tin vui với các bệnh nhân đái tháo đường là họ hoàn toàn có thể chống lại căn bệnh này chỉ bằng việc thay đổi lối sống, cắt giảm đường bột trong chế độ ăn, vận động thường xuyên nhằm giữ cân nặng ổn định cũng như không bị phụ thuộc vào insulin. Điều này, trước hết đòi hỏi những nỗ lực rất lớn và một sức khỏe tốt. Đây chính là lúc bạn cần đến Kháng sinh tự nhiên dành cho người tiểu đường. Không chỉ tăng sức đề kháng, chống lại các chứng viêm nhiễm, tiêu diệt vi khuẩn có hại, hỗ trợ tiêu hóa mà đây còn là trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

Với công thức không chứa mật ong và bổ sung thêm nhiều loại gia vị thảo dược quý như: thìa là, hạt tiểu hồi, xô thơm, đinh hương, quế,… - Kháng sinh tự nhiên đích thị là món quà quý giá dành cho sức khỏe, đặc biệt những người bị tiểu đường hoặc ăn kiêng theo chế độ low carb ít đường bột.

Sử dụng sản phẩm như thế nào?
Xay nhuyễn và lưu trữ tủ lạnh: 
- Hỗ trợ kiểm soát đường huyết: dùng 2 lần/ngày vào lúc vừa ngủ dậy và trước khi ăn 30 phút. 
- Hỗ trợ hồi phục khi đang bị viêm nhiễm: 2 – 4 lần/ngày
- Tăng cường sức đề kháng và phòng các bệnh hô hấp: dùng 1 – 2 lần/ngày
Liều dùng:
- Người lớn: 15-20ml với 200ml nước ấm
- Trẻ em: 5-15ml (tùy độ tuổi) với 70-150ml nước ấm


Sản Phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm